Đánh nhau ở trường học có restroom cho người đồng tính

Cali Tday News – Một trận ẩu đả dữ dội đã nổ ra tại một trường trung học ở Los Angeles mới đây, vốn đã cho phép đưa vào hoạt động loại restroom dành cho người đồng tính.

Cảnh sát Học Khu Los Angeles cho hay các học sinh của trường trung học Santee Education Complex và những người lớn kéo đến biểu tình phản đối loại phòng vệ sinh này đã đánh nhau.

Nhà chức trách cho hay đoàn người biểu tình đã mang nhiều biểu ngữ và loa lớn la hét bên kia đường. Khi tan học, nhiều học sinh trong trường đã vượt qua đường và bắt đầu hỗn chiến với những người biểu tình.

Cảnh sát cho hay thoạt đầu học sinh ném nhiều vật vào đoàn người, sau đó hai bên xáp lại đánh nhau. Cảnh sát kéo đến bảo vệ người biểu tình nhưng người biểu tình đã quyết định bỏ đi.

Cảnh sát cho hay không có ai bị thương trong cuộc ẩu đả và có 1 người đã bị bắt, hiện chưa rõ người này là học sinh của trường hay một người biểu tình.

Trường này thuộc hệ thống các trường học Partnership for Los Angeles Schools, nhưng khi ký giả gọi vào thì đại diện của hệ thống trường học này từ chối đưa ra bình luận về biến cố nói trên.

Đào Nguyên (ABC News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus