Sunday, September 24, 2023
spot_img

Đánh nhau ở trường học có restroom cho người đồng tính

Cali Tday News – Một trận ẩu đả dữ dội đã nổ ra tại một trường trung học ở Los Angeles mới đây, vốn đã cho phép đưa vào hoạt động loại restroom dành cho người đồng tính.

Cảnh sát Học Khu Los Angeles cho hay các học sinh của trường trung học Santee Education Complex và những người lớn kéo đến biểu tình phản đối loại phòng vệ sinh này đã đánh nhau.

Nhà chức trách cho hay đoàn người biểu tình đã mang nhiều biểu ngữ và loa lớn la hét bên kia đường. Khi tan học, nhiều học sinh trong trường đã vượt qua đường và bắt đầu hỗn chiến với những người biểu tình.

Cảnh sát cho hay thoạt đầu học sinh ném nhiều vật vào đoàn người, sau đó hai bên xáp lại đánh nhau. Cảnh sát kéo đến bảo vệ người biểu tình nhưng người biểu tình đã quyết định bỏ đi.

Cảnh sát cho hay không có ai bị thương trong cuộc ẩu đả và có 1 người đã bị bắt, hiện chưa rõ người này là học sinh của trường hay một người biểu tình.

Trường này thuộc hệ thống các trường học Partnership for Los Angeles Schools, nhưng khi ký giả gọi vào thì đại diện của hệ thống trường học này từ chối đưa ra bình luận về biến cố nói trên.

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img