Đánh nhau dữ dội giữa những người đi mua sắm sau lễ Tạ Ơn ở Alabama

Photo Credit: Foxnews

USA Today – Những trận ẩu đã dữ dội đã khiến một trung tâm mua sắm sau lễ Tạ Ơn ở Alabama đã phải đóng cửa trong ngày Thứ Sáu Đen. Hơn một chục cảnh sát được gọi đến trung tâm mua sắm Riverchase Galleria của thành phố Birmingham vào tối qua vì vụ này.

Các viên chức an ninh cho hay họ khám phá ít nhất có 1 trận đánh nhau giữa những người đi mua sắm ở lầu thứ hai sau 11 giờ đêm. Video về chuyện các khách hàng đánh đấm nhau cũng được đưa lên online.

Phóng viên Steffany Means của Fox News cho biết một nhân chứng đã nói với bà là ‘có ai đó ném một chiếc giày và trúng ngay một em bé còn nằm nôi, khiến ẩu đã bùng nổ’

Một nạn nhân được chăm sóc vì các vết thương nhẹ, nhưng không có khách hàng nào được đưa đi bệnh viện cả, theo các báo cáo của AL.com cho hay.

Photo Credit: Foxnews

Tuy có tin đồn trên các trang mạng xã hội là có súng nổ, song các nhân viên cảnh sát cho biết tin naỳ không đúng, không ai bị bắn cả. Trung tâm Riverchase Galleria thoạt đầu sẽ dự định đóng cửa lúc nửa đêm, nhưng do có lộn xộn đánh nhau nên cho đóng cửa sớm vào lúc 11 giờ 20 phút.

Một cuộc khảo sát của National Retail Federation cho hay có 59% khách hàng nói họ dự định sẽ mua sắm trong năm nay trên online, đầy là lần đầu tiên mua sắm kiểu này tỏ ra thịnh hành nhất.

Bấm vào đây để xem những videos cần xem

Được biết mùa mua sắm năm nay vào Thứ Sáu Đen thành công vì nhiều điều kiện như kinh tế khởi sắc, dân chúng chịu chi tiền mua sắm và thậm chí điều kiện thời tiết khá lý tưởng.

Trần Vũ

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus