Dàn dựng chuyện bắt cóc con trai để tống tiền người mẹ $130

Photo Credit: KHOU

(WLTX) – Một người đàn ông ở tiểu bang South Carolina bị bắt giữ sau khi giả mạo chuyện bắt cóc con trai của mình để tống tiền người mẹ $130 đô.

Emmanuel Franklin – 19 tuổi – dàn dựng vụ bắt cóc vào ngày 22 tháng 1. Anh ta làm  cho người phụ nữ tin rằng, con trai cô sẽ bị kẻ bắt cóc sát hại nếu không bỏ tiền vào một thùng thư do anh ta chọn.

Theo lời trình báo, nạn nhân vào ngày 22 tháng 1 nhận được cú điện thoại của con trai và một người đàn ông lạ từ một số cá nhân. Người lạ mặt đòi cô bỏ $130 đô vào thùng thư trên đường Bagnal Drive không thì đứa trẻ sẽ bị tổn thương hoặc bị giết.

Nghi can sau đó thừa nhận đã dựng chuyện để kiếm $130 đô từ người mẹ. Y bị bắt giữ vào ngày 24 tháng 1 và bị khởi tố tội tống tiền.

Hương Giang (Theo WLTX)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus