Dân biểu Matt Gaetz, một đồng minh thân cận của Trump, nhiễm coronavirus

Dân biểu Matt Gaetz, một đồng minh thân cận của Tổng thống Donald Trump, đã thông báo cho một số người trên Đồi Capitol và Tòa Bạch Ốc rằng ông đã nhiễm coronavirus, theo Politico.

Cả Gaetz và văn phòng của ông đều không trả lời yêu cầu bình luận từ Insider 

Dân biểu bảo thủ của Florida gần đây đã được bầu lại vào nhiệm kỳ thứ ba của mình tại Hạ viện Hoa Kỳ. Gaetz là một đồng minh thân cận của Trump và là người bảo vệ trung thành cho tổng thống trong phiên tòa luận tội ông vào đầu năm nay.

Vào tháng 3, khi bắt đầu đại dịch coronavirus ở Mỹ, Gaetz đã tự cách ly  sau khi biết mình tiếp xúc với một người có kết quả xét nghiệm dương tính với virus. 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus