Dân biểu GOP khuyến khích học sinh không đeo khẩu trang trong trường

Dân biểu Bob Good (R-Va.) Khuyến khích một nhóm học sinh đi ngược lại chính sách của trường họ và không đeo khẩu trang.

“Nếu không ai muốn tuân thủ quy định đeo khẩu trang, thì họ không thể làm gì với mọi người”, Good nói với một lớp 20 học sinh hôm thứ Năm

Bang Virginia quy định mọi trường học phải đeo khẩu trang bất kể tình trạng tiêm chủng của học sinh. Cuộc họp của Good phải diễn ra bên ngoài vì ông không chịu đeo khẩu trang vào trường.

Cùng với những chiếc khẩu trang không được khuyến khích, Good tuyên bố rằng khẩu trang không hiệu quả và vắc xin coronavirus nguy hiểm hơn cho thanh thiếu niên so với bản thân virus.

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đã coi là vắc-xin an toàn cho những người trên 12 tuổi.

“Có thể cho học sinh tiếp xúc với các thế giới quan khác nhau là điều quan trọng đối với cả hai phía,” Hiệu trưởng Carlos Seward của trường trung học quận Rappahannock, người có mặt tại sự kiện, cho biết, theo một nguồn tin địa phương. 

Các chủ đề khác được thảo luận là lập trường chống phá thai của Good, suy nghĩ của ông về việc các trường đại học bị “cánh tả” tiếp quản, và sự ủng hộ của ông ấy đối với máy quay video trong lớp học.

Giám sát Shannon Grimsley nói rằng cô tin rằng các học sinh sẽ không lắng nghe những bình luận của Good về việc vi phạm chính sách khẩu trang.

Đã có một số phản ứng dữ dội đối với hành động ngăn cản đeo khẩu trang của Good, với Larry Sabato, giám đốc Trung tâm Chính trị của Đại học Virginia, gọi nhận xét này là “quá đáng”.

” Quá đáng: Dân biểu Bob Good của GOP kêu gọi học sinh trung học nổi dậy chống lại việc đeo khẩu trang bắt buộc và muốn camera trong mọi lớp học ghi lại cho phụ huynh mọi điều giáo viên nói”, ông ấy tweet.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus