Mẹ đâm con 8 ngày tuổi, cho rằng em bé do quỷ dữ tạo ra

Photo Courtesy: WGN-TV

PITTSBURGH (AP) – Một người phụ nữ ở Pittsburg bị cáo buộc đâm con trai 8 ngày tuổi và cha đứa trẻ vì cho rằng Chúa bảo cô ta làm như vậy vì em bé do quỷ dữ tạo ra.

Tanishia Fielder – 32 tuổi – bị cảnh sát bắt giữ vào hôm thứ sáu ngày 8 tháng 9, đối diện với cáo buộc cố sát, hành hung gia trọng, đe doạ khủng bố và các cáo buộc hình sự khác.

Em bé bị đâm ở gần mắt. Tình trạng sức khoẻ của hai bố con nạn nhân hiện chưa được rõ.

Photo Courtesy: WGN-TV

Cảnh sát phát giác ra con dao gây án ném dưới thùng rác gần căn chung cư của nghi can. Một số người chứng kiến tìm cách giải cứu hai bố con nạn nhân trước khi người phụ nữ đuổi họ đi. Nhân chứng xác nhận với cảnh sát, con dao do Fielder cầm trong tay trùng khớp với con dao cảnh sát thu giữ được.

Bố của đứa trẻ cho hay, giữa anh và nghi can trước đó có cãi vã. Hiện chưa rõ người phụ nữ này có luật sư hay không.

“Trời đất, kinh khủng quá. Tôi chưa bao giờ chứng kiến việc tương tự trước đây, đặc biệt là từ cô ấy, tôi không bao giờ nghĩ sẽ như vậy,” hàng xóm Darius Warren cho hay. Warren gọi cảnh sát khi trông thấy người đàn ông trên tay bế đứa trẻ còn đỏ hỏn đang chảy máu.

Hương Giang (AP)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today