Cưu giám đốc chiến dịch của ông Trump tìm cách tự sát

Cưu giám đốc chiến dịch tranh cử của Tổng thống Donald Trump, Brad Parscale, đã phải nhập viện hôm Chủ nhật sau khi tìm cách tự sát tại nhà riêng ở Florida.

Cảnh sát Fort Lauderdale cho biết họ đã đến nhà của Parscale vào khoảng 4 giờ chiều, giờ địa phương sau khi nhận được cuộc gọi 911 về một người đàn ông có vũ trang đe dọa tự sát. 

“Khi cảnh sát đến hiện trường, họ trao đổi với vợ của đối tượng có vũ trang. Bà nói chồng mình có vũ khí và sở hữu nhiều loại súng trong tư gia, đang đe dọa tự làm hại mình”, Greenlaw cho biết.

Cảnh sát liên lạc được với Parscale, tìm cách trấn an và đàm phán đưa ông rời khỏi nhà. “Người đàn ông bị bắt giữ và không chịu thương tổn nào. Ông được đưa đến Trung tâm Y tế Sức khỏe Broward”, Greenlaw thông báo.

Brad Parscale, 44 tuổi, mất chức quản lý chiến dịch của ông Trump sau buổi vận động tranh cử “thảm họa” tại Tulsa, Oklahoma, vào tháng 7 với những khán đài vắng tanh.

Ông Parscale cũng từng là chiến lược gia về quảng cáo qua mạng cho công ty Trump Organization, trước khi vào làm việc cho ủy ban tranh cử tổng thống của ông Trump năm 2016. Sau đó, ông tiếp tục chỉ huy lãnh vực chiến lược thu thập dữ kiện và quảng cáo mạng cho ủy ban tranh cử cũng như cho Ủy Ban Quốc Gia đảng Cộng Hòa.

Parscale vẫn giữ vị trí cấp cao trong đội ngũ của ứng viên đảng Cộng hòa, nhưng ít xuất hiện tại đại bản doanh chiến dịch.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus