Cụ ông 86 tuổi đeo mặt nạ đi cướp ngân hàng

Photo credit?: Daily Mail

Một cụ ông đeo mặt nạ đã bị bắt vì cáo buộc cướp ngân hàng

Gilbert Paul Ware, 86 tuổi, người được sinh ra trước Thế chiến II, đã vào một ngân hàng ở Greenville, Nam Carolina, chỉ sau 9h30 sáng thứ Hai, cảnh sát cáo buộc. 

Ông bị cáo buộc chỉa súng và yêu cầu nhân viên ngân hàng giao tiền.  Các nhân viên đã tuân thủ các yêu cầu của anh ta và trao một khoản tiền không được tiết lộ.

Ware đã tiếp tục quay trở lại xe của mình và lái xe đi một cách chậm rãi.

Các cảnh sát viên từ Sở Cảnh sát Greenville đã bắt kịp người đàn ông vài phút sau đó, chỉ cách đó vài dãy nhà. 

Cảnh sát đã bắt giữ Ware tại South Pleasantburg và East Antrim Drive sau khi cảnh sát tiến hành ra ký hiệu dừng xe. Súng được sử dụng trong vụ cướp đã được thu hồi cũng như tiền bị đánh cắp.

Ware đã bị bắt và vẫn bị cảnh sát giam giữ. Nghi can đã bị buộc tội cướp ngân hàn

Không có thương tích đã được báo cáo trong vụ cướp ngân hàng.  

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus