Công bố phác họa kẻ lột đồ, hành hung tình dục thiếu nữ

Photo Credit: Click 2 Houston

HOUSTON (Click 2 Houston) – Các nhà điều tra của quận Harris đã công bố phác họa chân dung nghi can lột đồ, tấn công tình dục một thiếu nữ trẻ đang trên đường đi bộ về nhà vào tháng 3.

Các nhà điều tra cho biết nạn nhân đang đi bộ dọc theo đường Pilot Gully Trail, tiếp giáp với khu 10000 đường Cossey ở Quận Harris, khi cô bị nghi can tấn công tình dục.

Bản phác họa do một họa sĩ pháp y cho thấy nghi can là một người đàn ông gốc Ấn Độ hoặc Trung Đông, 30-40 tuổi, cao 5ft10 đến 6ft, tóc đen, mắt đen, vạm vỡ và có râu.

Hắn được miêu tả là mặc sơ-mi trắng bị vấy bẩn, quần đen và giày ống.

Văn phòng Chống tội phạm sẽ trả $5,000 Mỹ kim cho các đầu mối dẫn đến việc bắt giữ hoặc truy tố nghi can.

Quý vị nào có thông tin về vụ án, xin vui lòng gọi đến số 713-222-8477 hoặc trực tuyến tại www.crime-stoppers.org. Tất cả các nguồn tin đều ẩn danh.

Nam Phố (CaliToday)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus