Wednesday, September 27, 2023
spot_img

Con gái 3 tuổi chết trong chiếc xe tuần tra của mẹ

Cali Today News – Hai cảnh sát viên của tiểu bang Mississippi đã bị sa thải do làm cho cô con gái 3 tuổi của một trong hai người phải chết ngộp trong chiếc xe tuần tra quá nóng vì bị bỏ quên trong 4 tiếng đồng hồ.

Sau cuộc bỏ phiếu của hội đồng thành phố, trong đó đa số thành viên tán đồng việc sa thải nữ cảnh sát viên Cassie Barker, 27 tuổi và ông Clark Ladner, 36 tuổi của Sở Cảnh sát Long Beach vì “quá khinh suất trong công tác”

Con gái 3 tuổi Cheyenn của cô Barker đã bất tỉnh ở hàng ghế phía sau của chiếc xe tuần tra của cô khi cô đến gặp ông Ladner tại nhà của ông này trong nhiều giờ. Bé Cheyenn được đặt ngồi trong ghế có dây ràng và bị mẹ của mình quên hoàn toàn.

Ông Ladner, vốn là thượng cấp của cô Barker, khai là ông không hề biết con gái của cô đang ngồi phía sau trên chiếc xe và cô Barker đến nhà ông khá bất ngờ, không thông báo trước.

Cô Barker vốn tham gia lực lượng cảnh sát của Sở Cảnh Sát Long Beach vào tháng 9 năm 2014, vốn từng đối diện với một hình phạt kỷ luật do một biến cố vào tháng 3 năm 2015, biến cố này có liên quan đến cuộc điều tra hiện nay, nhưng bản tin không nói rõ liên quan ra sao.

Tuy không có tội hình sự nào được nhắc đến trong vụ này, nhưng theo ông Glenn Grannan, trưởng nhóm điều tra của quận hạt Hancock thì “phải có ai đó chịu trách nhiệm trong cái chết của bé Cheyenn”

Đào Nguyên (Daily News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img