Con gái 17 tuổi trộm tiền của cha mẹ để thuê người hạ sát đấng sinh thành

Nhiều người cho rằng Hatcher đã bất mãn với cha mẹ khi liên tục bị cấm đoán

Cô con gái tuổi vị thành niên đã đánh cắp hơn 1000 đô la từ thẻ của cha mẹ để chi trả cho âm mưu sát hại chính họ.

Cảnh sát tại Florida cáo buộc Alyssa Hatcher, 17 tuổi, đã quẹt thẻ tín dụng của cha mẹ và rút tiền mặt để trả cho 2 người khác nhau nhằm giết chính đấng sinh thành của mình. Sau khi vụ việc bị phát hiện, Hatcher phải đối mặt với 2 tội danh xúi giục hình sự giết người.

Văn phòng cảnh sát hạt Lake tuyên bố một nhân chứng kể rằng Hatcher đã đưa cho bạn của mình rất nhiều tiền để thuê sát thủ giết cha và mẹ. Bạn trai của cô gái 17 tuổi cũng nói với cảnh sát đã nhìn thấy Hatcher đến một kho buôn bán ma túy nổi tiếng vào sáng thứ Hai. Chính tại đây, thiếu nữ đã nói với bạn trai rằng muốn giết cha mẹ mình.

Báo Tampa Bay Times đưa tin, cùng ngày hôm đó, Hatcher đã đăng một bức ảnh mỉm cười trên mạng xã hội Instagram với một chú thích khó hiểu là “tàn nhẫn”. Tuy nhiên, như đã nhận ra mình để lại bằng chứng nguy hiểm, sau đó Hatcher đã xóa bức ảnh và cũng đăng xuất khỏi mạng.

“Hai khoản thanh toán đến sát thủ”, nội dung giao dịch trên thẻ tín dụng của cha mẹ đã tiết lộ về âm mưu nguy hiểm của Hatcher.

Cụ thể, cô gái 17 tuổi đã trả 503 đô la cho một giao dịch và 926,4 đô la cho một giao dịch khác. Sau đó, Hatcher bị Sở Cảnh sát Umatilla bắt giữ vì tội trộm thẻ tín dụng.

Cô gái trẻ đang bị giam giữ tại nhà tù Lake County trước khi chuyển sang Bộ Tư pháp vị thành niên xử lý

Trong khi bị thẩm vấn, Hatcher thừa nhận đã đánh cắp thẻ và thực hiện các giao dịch. Cô tiếp tục khai báo rằng đã sử dụng 100 đô la Mỹ để mua cocaine và đưa 400 đô la cho bạn mình để tìm sát thủ đến giết cha mẹ.

Hatcher nói rằng khi thấy vụ giết người không được thực hiện, cô đã đưa tiếp hơn 900 đô la khác cho một người đàn ông da đen để hạ sát cha mẹ mình. Trung sĩ Fred Jones của Văn phòng Cảnh sát hạt Lake cho biết các nhân viên điều tra vẫn đang cố gắng tìm ra động cơ.

Theo DT

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus