Cô gái đánh chồng vì… không được khen xinh

Lizeth Guadalupe Ramirez đã bị bắt giữ sau khi tấn công chồng vì anh này đã không trả lời câu hỏi về nhan sắc của người vợ.

Một cô gái 20 tuổi người Mỹ đã bị cảnh sát bắt giữ với tội danh bạo hành gia đình sau khi cô đánh chồng vì anh này không trả lời khi được đặt câu hỏi về nhan sắc của vợ.

Cảnh sát thành phố Laredo (bang Texas, Mỹ) được báo cáo về một trường hợp bạo lực gia đình nên đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Tại căn hộ xảy ra vụ việc, Lizeth Guadalupe Ramirez, 20 tuổi, đã khai báo với cảnh sát rằng mình bị chồng tấn công.

Tuy nhiên chồng của cô gái này lại khai báo sự việc hoàn toàn khác.

Chồng của Ramirez cho biết trước khi sự việc xảy ra, cặp đôi này đã đi coi phim cùng nhau và trong lúc xem phim, Ramirez quay sang hỏi chồng rằng cô có xinh đẹp hay không. Người chồng cho biết mình đã không nghe thấy câu hỏi của vợ nên không trả lời, điều này khiến cô cảm thấy tức giận.

Để tránh tranh cãi gây ảnh hưởng đến những người xung quanh, cặp đôi đã rời rạp chiếu phim sớm nhưng Ramirez liên tục đánh chồng khi cả hai đang lái xe về nhà.

Khi trở về nhà, người chồng cho biết Ramirez đã tiếp tục xô và tấn công anh ta, trong khi những người thân trong gia đình cố gắng ngăn cản và tách rời hai người.

Cảnh sát sau đó xác định sự thật đúng như những gì mà chồng của Ramirez khai báo nên bắt giữ cô với tội danh tấn công người khác và bạo lực gia đình. Ramirez sau đó bị tòa án xử phạt số tiền 16.000 USD.

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus