Thursday, December 1, 2022
spot_img

Cô dâu và chú rể ở Florida bị bắt sau khi đánh nhau trong đêm tân hôn

Cảnh sát cho biết hai cặp đôi mới cưới đã bị bắt và buộc tội bạo hành gia đình ở Florida ngay sau đám cưới của họ.

Cảnh sát Naples đã được cảnh báo về một vụ hành hung giữa một cô dâu và chú rể tại khách sạn Hilton vào khoảng 12 giờ 26 phút sáng Chủ nhật, theo một báo cáo của cảnh sát gửi cho Newsweek .

Báo cáo của Sở cảnh sát Naples cho biết, khi các cảnh sát đến nơi, họ tìm thấy Stefanie Ginas trong phòng của khách sạn với một số vết máu trên chiếc váy cưới của cô, chiếc váy cũng bị rách dây bên trái.

“Khuôn mặt và ngực của cô ấy đầy máu và cô ấy đang khóc. Mẹ của Ginas đã cho rằng có ‘một sự đụng độ nào đó’ giữa Ginas và chồng cô, John Gerhard, trong phòng khách sạn “

Cảnh sát sau đó biết rằng, John Gerhard đã rời khách sạn trên chiếc Toyota Tacoma màu trắng sau vụ hành hung.

Ginas tuyên bố cô đã vật lộn với chồng và cần phải “tự vệ”, báo cáo của cảnh sát nêu rõ.

Báo cáo của cảnh sát cho biết Ginas bị bầm tím và chảy máu mũi, môi trên bị “nứt” cũng như mắt sưng trong cuộc vật lộn đó. Cô ấy sau đó đã được sơ cứu vết thương nhưng từ chối vận chuyển đến một bệnh viện gần đó.

Trong khi viên chức phỏng vấn Ginas, Gerhard đã gọi điện cho cha cô và tuyên bố: “Cô ấy đã húc đầu vào tôi và làm gãy mũi tôi”.

Gerhard sau đó quay trở lại khách sạn nơi anh ta nói rằng anh ta đã gây ra vết thương cho cô, theo báo cáo của cảnh sát.

Cảnh sát quan sát thấy anh ta có một vết cắt trên sống mũi, sưng bên mắt phải và máu  trên quần. Anh cũng từ chối điều trị tại bệnh viện.

Báo cáo của cảnh sát tiếp tục: “Căn phòng khách sạn có dấu hiệu của một cuộc vật lộn. Máu   trên chiếc áo sơ mi trắng của Gerhard, một số vị trí trên thảm, khăn tắm, ga trải giường, sàn phòng tắm và bàn làm việc. Quần áo đẫm máu và khăn tắm dính máu đã bị ném khắp phòng. “

“Cả hai bên đều bị thương tích rõ ràng, phù hợp với khiếu nại của cả hai. Để đảm bảo cho có cuộc điều tra, cả hai đối tượng bị bắt “

Ginas và Gerhard sau đó được đưa đến Trung tâm Nhà tù Naples trên những chiếc xe tuần tra riêng biệt và cả hai đều được bị cáo buộc hành hung

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments