Chứng kiến bạo hành gia đình, thiếu niên 16 tuổi bắn chết bố

Photo Credit: Kron4

Fresno, Calif. (AP) – Một thiếu niên 16 tuổi ở Fresno đã bắn chết bố mình sau khi ông ta giở trò vũ phu với vợ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 4h30′ chiều thứ Bảy tại ngôi nhà gần ngã tư đường Clinton Avenue và Garland Avenue. Cậu con trai chứng kiến bố mình, ông Javier Vera – 54 tuổi – bố bóp cổ mẹ.  Theo lời thiếu niên, bố mẹ cãi vã nhau khi cả gia đình trở về nhà sau khi gặp gỡ thân nhân. Bố cậu uống rượu, rồi quay sang giở trò vũ phu với vợ. Bảo vệ mẹ nên cậu bé đã lấy súng bắn ông trước khi gọi báo cảnh sát.

Photo Credit: Kron4

Tại hiện trường, cảnh sát phát giác nạn nhân đã chết. Nhà chức trách không cho biết tình trạng sức khoẻ của người vợ 49 tuổi.

Thiếu niên bị thẩm vấn nhưng chưa bị bắt giữ. Văn phòng Biện lý quận Fresno sẽ xác định liệu có cáo buộc hình sự đối với thiếu niên này hay không.

Hương Giang (Theo AP)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus