Chuck E. Cheese dùng pizza ăn thừa làm bánh mới?

NEWARK, CA - JANUARY 16: A sign is posted in front of a Chuck E. Cheese restaurant on January 16, 2014 in Newark, California. CEC Entertainment, operator of 577 kid-themed restaurants, announced today that it has agreed to be purchased by private equity firm Apollo Global Management for $1.3 billion. (Photo by Justin Sullivan/Getty Images)

(Fox News) – Sau khi thuyết âm mưu về “Franken-pizzas” tại Chuck E. Cheese bắt đầu lan truyền, chuỗi nhà hàng giải trí, vui chơi dành cho gia đình buộc phải lên tiếng phủ nhận tin đồn rằng pizza tại đây được làm từ những miếng bánh dùng thừa.

Nhà sản xuất video YouTube nổi tiếng Shane Dawson nghĩ, anh ngửi thấy mùi chuột tại Chuck E. Cheese.

Vào hôm thứ Hai, Dawson đăng một đoạn băng video nằm trong loạt “Conspiracy Series.” Trong đó, anh đưa ra ý kiến rằng, nhà hàng đã dùng những miếng bánh pizza ăn thừa còn sót lại, và anh có trong tay những tấm hình khiến thực khách phải bỏ đi.

Trong đoạn băng, Dawson chia sẻ, ngay từ khi còn nhỏ, anh đã tin việc nhân viên Chuck E. Cheese thu lại những miếng bánh thừa, ghép chúng lại với nhau thành bánh mới trước khi đem đi nước lại, rồi phục vụ Franken-pizza cho những thực khách không biết.

Trong đoạn phim, Dawson và bạn ghé nhà hàng, gọi hai chiếc bánh pizza. Khi nhân viên dọn ra, anh để ý cái bánh có  nửa là pepperoni, nửa còn lại là bánh không. “Trông có vẻ là hai nửa cái bánh khác nhau được ghép lại thành một cái bánh nguyên,” Dawson nói. Anh và một người bạn cũng kiểm tra một vài miếng pizza của Chuck E. Cheese tại nhà, họ tìm cách đổi qua đổi lại mấy miếng bánh xem thử chúng có khớp thành một cái bánh hay không.

Dawson cũng cho hay, anh biết một nữ sinh trung học làm việc tại Chuck E. Cheese, và nghe chuyện này. Mặc dù vậy, Dawson thừa nhận, cô gái này có thể nói bậy hoặc một tuyên truyền những lời đồn thổi sai trái.

Đoạn băng điều tra thu hút hơn 20 triệu lượt xem chỉ hơn một ngày kể từ khi được đăng.  

Trong một thông báo, Chuck E. Cheese bác bỏ những cáo buộc của Dawson, gọi chúng hoàn toàn không có thật. “Những tuyên bố trong đoạn băng này về Chuck E. Cheese’s và về bánh pizza của chúng tôi hoàn toàn sai,” thông báo ghi. “Không có âm mưu nào ở đây, bánh pizza của chúng tôi được làm theo yêu cầu, và chúng tôi chuẩn bị bột tươi trong nhà hàng, điều này có nghĩa chúng luôn luôn tròn trịa, thơm ngon.

Một số người khác nhanh chóng chỉ trích, và giải thích bánh pizza được phục vụ như thế nào. “Chúng tôi cắt bằng tay những miếng bánh pizza. Chúng tôi phải làm nhanh vì thông thường luôn có 5 bánh ra lò ngay sau đó. Tôi nhìn thấy hàng triệu bánh pizza được cắt và chúng luôn trông không hoàn hảo lắm, đặt biệt nếu nhân viên đó mới hoặc đang học việc,” một người tự nhận là nhân viên của Chuck E. Cheese giải thích trên Reddit.

Hương Giang (Theo Fox News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus