Home Breaking News Chưa kịp ôm con mới chào đời vào lòng, người phụ nữ...

Chưa kịp ôm con mới chào đời vào lòng, người phụ nữ qua đời vì COVID-19

 

Một phụ nữ ở Detroit đã chết vì COVID-19 sau khi sinh con trai mà không thể ôm đứa con  của mình vào lòng

Erika Becerra mắc coronavirus khi cô đang mang thai 8 tháng, mặc dù đã tuân theo “mọi quy tắc ” về an toàn COVID-19, anh trai của cô, Michael Avilez, nói với Anderson Cooper của CNN hôm thứ Ba.

Beccera ban đầu nhập viện vào tháng 11 sau khi cảm thấy khó thở. Sau một vài ngày mà không có dấu hiệu hồi phục, các bác sĩ quyết định chuyển dạ cho cô. Beccera sinh một em bé khỏe mạnh, nhưng ngay lập tức được đưa đi đặt nội khí quản.

Cô qua đời ba tuần sau đó vào ngày 3 tháng 12, để lại đứa con trai mới sinh, một đứa con gái nhỏ và chồng.

“Ngay sau khi cô ấy sinh con trai, họ đã đặt cô ấy trên một chiếc ống vì cơ thể cô ấy không còn giữ được oxy nữa và sau đó cô ấy qua đời khi chưa thể ôm đứa con mới sinh của mình”, Avilez nói.

Avilez cho biết anh hy vọng cái chết của em gái mình sẽ giúp mọi người nhìn nhận đại dịch một cách nghiêm túc.

“Có rất nhiều người không hiểu chuyện gì đang xảy ra,” Avilez nói với Cooper. “Họ đều nghĩ rằng đó là một trò đùa cho đến khi nó xảy ra với họ hoặc một trong những thành viên trong gia đình của họ.”

Gia đình đã lập một tài khoản GoFundMe để giúp chi trả cho đám tang của Beccera.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus