Chồng ghen tuông xông vào tiệm nail đâm chết vợ, ôm thi thể khóc lóc 

Photo Credit: NY Daily News

New York (NY Daily News) – Một người chồng ghen tuông cầm dao xông vào tiệm nail ở Queens, điên cuồng đâm người vợ ly thân đang làm việc ở đây, rồi nằm ôm thân thể bất động của cô khóc lóc.

Vào khoảng 7h tối thứ Tư ngày 7 tháng 8, tên William Rivas 39 tuổi ào vào tiệm Tu S’tilo Salon SPA trên đường 37th Avenue gần đường 93rd Street trong khu Jackson Heights, xô ngã Iris Rodriguez xuống sàn rồi dùng cây dao dài đâm tới tấp vào bụng nạn nhân trước những con mắt kinh hãi của nhân viên tiệm. 

Băng hình do nhân chứng ghi lại được cho thấy, nghi can mặc chiếc áo thun màu xanh lá cây rách, nằm trên ôm ghì nạn nhân vô hồn, khóc lóc, than thở, bên dưới máu chảy thành vũng. Âm thanh hỗn loạn, những tiếng kêu kinh hoàng khi cảnh sát vào hiện trường. “Tránh đường, tránh đường,” một cảnh sát bảo. “Những ai chứng kiến sự việc, ở lại đây!” 

“Lạy Chúa tôi – Dios mio!” tiếng một phụ nữ gào lên khi cảnh sát túm áo kéo nghi can ra khỏi nạn nhân. 

Xe cứu thương đưa Rodriguez vào bệnh viện Elmhurst General  nhưng nạn nhân 35 tuổi trút hơi thở cuối cùng tại đây. 

Rodriguez và chồng chia tay nhau sau cuộc hôn nhân kéo dài gần 4 năm vào tháng 1 năm nay, nhưng Rivas vẫn ghen tuông khi trông thấy cô nói chuyện với những người đàn ông khác. Theo lời một người bạn nạn nhân, tên Rivas bắt đầu gọi điện thoại kiếm chuyện. 

“Cô ấy bảo anh ta hung hăng, khiến cô hơi sợ, nhưng chưa bao giờ lại nghĩ chuyện này có thể xảy ra,” người bạn tên Rosa nói. “Cô ấy kể,  anh ta muốn cô sống chung nhưng cô lại không muốn. Cô ấy bảo, không muốn anh ta biết mình đang ở đâu.” 

“Cô ấy là một người tốt,” Rosa chia sẻ, chùi nước mắt khi biết Rodriguez qua đời. “Một người mẹ tốt, yêu thương con, sẽ làm mọi thứ vì chúng.” 

Photo Credit: NY Daily News

Rodriguez làm tạo mẫu tóc và trang điểm thẩm mỹ. Cô mất đi để lại hai cậu con trai nhỏ, 8 tuổi và 2-3 tuổi. 

Quyền Biện lý Quận Queen John Ryan vào hôm thứ Sáu thông báo những cáo buộc sát nhân chống lại tên Rivas. Rivas cũng bị cáo buộc  tội tàng trữ vũ khí, anh ta bị khởi tố qua màn hình khi đang dưỡng thương vết cắt trên cánh tay tại bệnh viện địa phương. 

Nhà chức trách đang điều tra động cơ vụ bạo lực đẫm máu. Hiện chưa rõ, nếu bị truy tố tất cả những tội danh trên, anh ta sẽ đối mặt bản án tối đa như thế nào. 

Hương Giang (Theo NY Daily News) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus