Chồng 74 giết vợ 69 tuổi để ngăn cản vợ bỏ nhà theo mối tình đầu

Không chịu nổi cảnh bị vứt bỏ, ông David đã lên kế hoạch giết vợ.

Ông David Thomas, 74 tuổi, đã ra tay sát hại bà Sheila Thomas, 69 tuổi, ngay tại căn nhà riêng của họ ở Herne Hill, South London, khi người vợ quay lại để thu dọn một số đồ đạc, bất chấp 40 năm tình nghĩa vợ chồng.

Cặp đôi đã kết thúc cuộc sống vợ chồng khoảng 1 tháng trước, khi bà Sheila nói hôn nhân với ông David là “địa ngục” và bà đã sống một cuộc đời bất hạnh trong suốt 4 thập kỷ.

Trước khi đến, vào đêm hôm trước, bà Sheila có gọi điện cho chồng cũ và ông David cũng hứa là sẽ không đến nhà cũ của 2 người trong khi bà dọn đồ. Đáng tiếc, đó chỉ là một lời nói dối và thực chất, người đàn ông 74 tuổi đã nấp sẵn trong nhà để chờ giết vợ.

“Ông ta đã ở đó, chờ đợi để giết bà ấy”, công tố viên Brian O’Neill QC tuyên bố trước tòa.

Bà Sheila bị chồng đâm chết vì “chạy theo tiếng gọi của con tim”.

Khoảng 1 tháng trước khi vụ việc thương tâm xảy ra, ông David “đã nói chuyện với một người bạn về việc mượn một khẩu súng” nhưng ý định này không thành.

Công tố viên O’Neill nói thêm: “Khi mọi việc xảy ra, ông ấy đã có khả năng hoàn thành mục tiêu giết người vợ hơn 40 năm của mình bằng cách đâm bà ấy bằng một con dao nhà bếp và dùng một thanh gỗ lớn đánh vợ cũ trong phòng ngủ của họ”.

Không lâu trước khi bị giết vào ngày 24/7 năm ngoái, bà Sheila đã nối lại tình cảm với bạn thời niên thiếu là ông Victor Cassar thông qua mạng xã hội Facebook. Không chỉ thế, con trai cả của bà cũng chính là con ruột của ông Victor.

“Khi bị cáo phát hiện ra mối quan hệ giữa vợ và ông Victor, bà Sheila đã rời khỏi nhà rồi chuyển đến sống cùng người đàn ông này. Mọi chuyện xảy ra vào khoảng ngày 28/6, chỉ 1 tháng trước khi nạn nhân chết.

Bà Sheila đã nói với ông Victor Cassar rằng cuộc sống với bị cáo là địa ngục và bà không hạnh phúc trong suốt 40 năm hôn nhân của mình. Khi con trai và con gái bà hỏi mẹ tại sao lại bỏ cha, nạn nhân cũng nói những điều tương tự với họ”, O’Neill phát biểu trước tòa.

Theo TS

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus