Cha bị buộc tội sau khi cậu bé 4 tuổi bị nhốt trong phòng với phân, nước tiểu

ALLEN QUẬN, Kan. (CNN / WFLA) – Một người cha ở Lola, Kansas phải đối mặt với tội nghiêm trọng vì để con trai 4 tuổi bị nhốt trong phòng ngủ một mình khi đi làm, cảnh sát cho biết.

Blayke Reynold bị buộc tội với ba trọng tội, bao gồm cả nguy cơ gây nguy hiểm cho trẻ em.

Leo Wood, hàng xóm của Reynold, cho biết gia đình anh thường nhìn thấy đứa trẻ đứng trong cửa sổ phòng ngủ của nhà hàng xóm, nhưng anh không biết lần này cậu bé bị nhốt trong nhà một mình mà không có thức ăn hay phòng tắm.

Cậu bé đứng trong phòng và đập vào cửa sổ mong muốn 1 người nào đó tới giúp

Nhưng khi con gái của Wood nghe thấy đứa trẻ đang kêu cứu khoảng 5 giờ chiều hôm đó, cô biết có gì đó không ổn.

Cảnh sát đã được gọi đến và buộc phải vào nhà phá cửa phòng ngủ cậu bé. 

Có một mùi amoniac nồng nặc trong phòng, Cảnh sát trưởng hạt Allen Allen Brian Murphy nói. Căn phòng có mùi không thể chịu nổi. Tất nhiên là có phân, điều kiện sống dơ bẩn cho bất kỳ người nào – chứ đừng nói đến một đứa trẻ 4 tuổi.

Reynold nói với các cảnh sát rằng anh ta không thể đủ khả năng chăm sóc con cho con trai mình.

Cảnh sát đang điều tra và đây có thể không phải là lần đầu tiên cậu bé bị nhốt trong phòng và bị bỏ lại một mình.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus