CDC chia sẻ hướng dẫn mở lại trường học vào thứ Sáu

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) dự kiến ​​sẽ công bố hướng dẫn vào thứ Sáu để mở cửa trở lại trường học trong bối cảnh đại dịch coronavirus 

“Không có tranh luận về việc có nên mở trường học ở đây hay không. Có một cuộc tranh luận về cách thức. “, Andy Slavitt, cố vấn cấp cao của Tòa Bạch Ốc về đại dịch phản hồi, cho biết trên MSNBC vào đầu thứ Năm.

“Ngày mai, CDC sẽ đưa ra kế hoạch hoạt động của họ để cung cấp cho các khu học chánh, cộng đồng địa phương hướng dẫn mà họ cần để thực hiện điều đó,” Slavitt nói thêm.

Tùy viên báo chí Tòa Bạch Ốc Jen Psaki, người đã phải đối mặt với những câu hỏi lặp đi lặp lại trong hai tuần qua về việc mở cửa trở lại các trường học, nói thêm trong cuộc họp giao ban vào hôm thứ Năm rằng chính quyền sẽ sử dụng các khuyến nghị của CDC để hướng dẫn việc ra quyết định và tiếp cận các khu học chánh.

“Tổng thống muốn các trường học mở cửa một cách an toàn và phù hợp với khoa học, và chúng tôi sẽ lắng nghe các chuyên gia khoa học và y tế,” cô nói.

Biden cho biết trong quá trình chuyển đổi rằng một trong những mục tiêu của ông trong 100 ngày đầu tiên nắm quyền là đưa trẻ em trở lại trường để học trực tiếp.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus