Cậu bé 2 tuổi ở Minnesota mất tích vì tự ý lái xe đồ chơi đi dự hội chợ

Photo Credit: Getty Image

CNN – Đồ chơi cho trẻ con là các loại xe chạy bằng pin thì nhan nhãn khắp các trung tâm mua sắm ở Hoa Kỳ, nhưng ít có nhóc tì nào dám lái xe hơi đồ chơi ra khỏi nhà chạy nhông nhông thật xa một mình.

Một cậu bé 2 tuổi của Minnesota đã làm chuyện này. Theo văn phòng Sở Cảnh Sát quận hạt Chisago thì cậu bé ‘lãng tử’ đã lái chiếc xe đồ chơi của cậu là một chiếc máy cày tractor đi khá xa đến ‘tham dự’ một hội chợ phiên.

Trên trang mạng Facebook của văn phòng Sở Cảnh Sát này tối qua có đăng mẫu tin là văn phòng nhận được cú gọi báo động một em bé 2 tuồi đã mất tích từ gia đình của cậu.

Nhưng thực ra cậu bé ‘mất tích’ này chẳng bị nguy hiểm gì cả, chẳng qua sau khi lái xe tractor đến hội chợ, vì quá ham vui nên cậu không thèm trở về nhà.

Chiếc xe tractor chạy bằng pin do công ty John Deree sản xuất là món quà đồ chơi mà bố cậu bé tặng con trai và cậu bé này nảy ra ý định lái chiếc xe của mình tham dự hội chợ như mọi người khác.

Theo tin từ KMBC, một chi nhánh của CNN thì cậu bé tinh quái lái xe vào hội chợ bằng cửa sau và cứ mê mẫn ở khu trò chơi Tilt-a-Whirl không chịu về, cho đến khi các cảnh sát tìm ra cậu.

Cảnh sát cho hay sau khi về đoàn tụ với gia đình, bố cậu bé đã quyết định ‘tước bằng lái’ của tên tài xế còn bú tay bằng cách gỡ giàn pin ra khỏi chiếc xe máy cày.

Đào Nguyên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus