Cậu bé 11 tuổi chết vì cha mẹ ép cậu uống quá nhiều nước

Một người chồng và vợ ở hạt El Paso, Colorado bị buộc tội giết chết đứa con trai 11 tuổi của họ bằng cách ép cậu bé uống quá nhiều nước. Ryan Sabin , 41 tuổi và  Tara Sabin , 42 tuổi, đã đưa vào tù hôm thứ ba, văn phòng cảnh sát trưởng địa phương nói. Nạn nhân tử vong ngày 11/3 theo cơ quan chức năng.
 

Thám tử  Kat Huston  nói rằng vụ bắt giữ phải mất nhiều tháng vì họ cần phải điều tra  kỹ lưỡng và một phần là do sự chậm trễ do đại dịch COVID-19 gây ra.

Những gì chúng tôi phải làm là đảm bảo rằng chúng tôi rất kỹ lưỡng trong việc nhận báo cáo và ghi chép lại mọi thứ, viên cảnh sát nói theo KRDO . Đây là công việc của chúng tôi để ghi lại những gì đã xảy ra.

Theo lời khai của Tara Sabin, mẹ kế của nạn nhân, cậu bé bị mắc chứng rối loạn tiết niệu nên mỗi tối trước khi đi ngủ đều phải mặc tã tránh việc phải thay quần áo và ga giường liên tục.

Cha mẹ của cậu bé đã bắt uống hai chai 32 ounce mỗi ngày, tổng cộng 64 ounce.

Trả lời về nguyên nhân, Ryan Sabin kể rằng vào hôm xảy ra vụ án, Tara đã gọi cho mình và phàn nàn về việc cậu bé không chịu uống bất kì một giọt nước nào. Khi quay trở về nhà, Ryan đã yêu cầu Zachary uống nước nhưng cậu bé chỉ nhấp môi một chút rồi thôi.

Sau khi bị phàn nàn quá nhiều, Zachary nói rằng bản thân khó chịu nên không muốn uống nước. Tuy nhiên, Ryan đã bỏ ngoài tai và yêu cầu cậu uống nước liên tục. Mỗi khi cậu bị ói mửa thì Ryan lại bắt cậu uống bù số lượng nước.

Sau 4 tiếng, Ryan và Tara thản nhiên đi vào phòng ngủ để mặc người con trai 11 tuổi đang có những dấu hiệu tiêu cực vì uống quá nhiều nước.

Người cha tìm thấy đứa trẻ chết vào sáng hôm sau, theo tài khoản.

Các nghi can bị buộc tội giết người cấp độ một, lạm dụng trẻ em dẫn đến tử vong và sáu tội lạm dụng trẻ em tội nhẹ.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus