Cặp vợ chồng và con trai bị bắt do đánh chết cậu bé 7 tuổi vì không thuộc Kinh Thánh 

Photo Credit: AP

MSN News – Một cặp vợ chồng và đứa con trai lớn tuổi vị thành niên của họ đã bị bắt và ra tòa hôm nay, vì có liên quan đến chuyện họ đã ra lệnh đánh đập đến chết một em bé 7 tuổi và vùi xác nạn nhân trong tuyết lạnh, chỉ vì cậu bé không thuộc các đoạn của Kinh Thánh.

Văn phòng Sở Cảnh Sát quận hạt Manitowoc của Wisconsin cho biết hai hung thủ là Tymothy và Tina Hauschultz và con trai 15 tuổi của họ đã bị truy tố hôm cuối tuần về tội đã đánh đến chết em Ethan Hauschultz, 7 tuổi vào năm 2018.

Khám nghiệm pháp y của cảnh sát điều tra cho thấy em Hauschultz đã qua đời vì lạnh và do chấn thương quá nặng ở đầu, ở ngực và bụng.

Cặp vợ chồng này coi sóc em Ethan Hauschultz, người em song sinh với nạn nhân và một bé gái, nhưng mối quan hệ của họ với những đứa trẻ này ra sao thì lại không thấy tài liệu của tòa án đề cập tới.

Tài liệu tòa án cho biết để trừng phạt Ethan về tội không thuộc Kinh Thánh, ông Timothy Hauschultz, 48 tuổi, ra lệnh em phải vác bó củi ‘nặng bằng 2/3 trọn lượng cơ thể của em’( Ethan cân nặng 60 cân và bó củi nặng 44 cân) đi vòng vòng trong cái sân sau đầy tuyết và giao cho con trai lớn giám sát chuyện này. Khi hình phạt xảy ra thì hai vợ chồng ông ta vắng nhà.

Cậu bé 15 tuổi này khai đã đánh Ethan 100 lần, có khi bằng sợi giây nịch bằng da hay bằng một thanh củi, nhảy lên đạp vào ngực, vào bụng và đầu nạn nhân, vốn không được mặc áo ấm hay mang giày ủng gì cả.

Cậu bé ‘giám thị’ này thường được cha mẹ giao những trò trừng phạt tàn bạo này khi các em bé trong nhà phạm lỗi. Sau cái chết của Ethan thì các đứa bé còn lại được giao cho cơ quan xã hội quạn hạt chăm sóc. Thứ hai đầu tuần cả ba nghi can xuất hiện trước tòa lần đầu tiên.

Đào Nguyên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus