Cặp vợ chồng từng trúng số bị bắt khi đột nhập vào các nhà khác để trộm

Photo credit: Michigan Lottery

Một cặp vợ chồng ở Michigan từng giành được 500.000 đô la từ một cuộc xổ số vào năm 2016 đã bị buộc tội trong một chuỗi vụ trộm.

MLive.com báo cáo rằng Mitchell Arnswald, 29 tuổi và Stephanie Harvell, 28 tuổi đã bị buộc tội hôm thứ Sáu khi đột nhập vào các nhà khác để trộm cắp. Tòa ấn định tiền thế chân là 50.000 USD

Họ đã bị bắt giữ thứ năm sau một vụ trộm ở Merritt Township, khoảng 110 dặm về phía tây bắc của Detroit. Cảnh sát đã lục soát xe hơi và nhà của cặp vợ chồng và tìm thấy những món đồ được cho là mất tích từ những vụ cướp gần đây. Ngay trước khi cặp đôi bị bắt, họ đã mua xà beng và găng tay, cảnh sát trưởng nói.

Cảnh sát trưởng hạt Bay, ông Troy Cickyham nói rằng cặp vợ chồng bị nghi ngờ trong vụ trộm ở năm quận kéo dài hai tháng.

Vào thời điểm năm 2016, sau khi nhận được tiền thưởng 500.000 từ việc trúng số, cô Harvell nói rằng, họ muốn thay đổi cuộc sống bằng cách mua nhà và xe hơi và tiết kiệm cho việc học của hai cô con gái. Tuy nhiên, mọi thứ không như những gì hai người nghĩ và đưa ra những quyết định sai lầm dẫn đến túng thiếu.

Nguyệt yên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus