Cặp vợ chồng thắng bạc bị cướp theo dõi, dí súng đòi tiền

South San Francisco (Kron4) — Một cặp vợ chồng thắng bạc hàng ngàn đô la tại sòng bài ở vùng Vịnh San Francisco bị cướp theo dõi, bám theo và cướp sạch tiền.  

Hai vợ chồng độ tuổi 60 tuổi lái xe từ sòng bài San Pablo Lytton về nhà trong tâm trạng vui vẻ sau khi thắng hơn $2000 đô tại đây, họ không hề hay biết 3 tên James Brisker IV 26 tuổi, Eric Hamilton 31 tuổi, và Jaymon Matthews 21 tuổi đang bám theo. Khi nạn nhân dừng chân tại nhà thuốc Walgreens trên đường Westborough Boulevard, South San Francisco, nghi can chặn xe họ lại.

Tên  Brisker tiến đến người vợ, dí súng vào đầu bà và đòi tiền, trong khi tên Matthews cướp người chồng. Người phụ nữ tìm cách ra khỏi xe nhưng bị tên Brisker xô trở lại chỗ cũ, và bọn chúng cướp giỏ xách của bà cùng $400 trong túi người chồng.

May mắn, nạn nhân để ý kỹ nhận dạng chiếc xe và  ghi nhớ bảng số xe. Họ gọi 911 ngay sau khi cướp bỏ đi. 3 nghi can bị bắt giữ trên xa lộ 280 hướng Bắc.

“Những tên cướp này nhanh chóng bị bắt giữ vì tin tức nhận dạng được thông báo ngay lập tức, bọn chúng thậm chí bị Cảnh sát Daly City bắt trước khi đến San  Francisco,” biện lý quận San Mateo Steve Wagstaffe cho hay.

Cảnh sát lấy lại được giỏ xách của nạn nhân trong đó có $2000 đô tiền mặt. Trong khi làm thủ tục tạm giam, nhà chức trách cũng phát giác tiền được giấu trong quần lót tên Matthew.

“Quý vị tốt hơn nên để ý chung quanh khi đến sòng bài vì không biết ai đó có thể đang theo dõi mình,” biện lýWagstaffe nói. “Họ đang trên đường về nhà với tâm trạng vui vẻ vì mới thắng được số tiền lớn.”  Theo Wagstaffe, bọn chúng rõ ràng thấy mục tiêu từ trong sòng bài.

Ba tên cướp hiện đang bị giam giữ và sẽ ra hầu toà trong phiên tiền thẩm vào ngày 16 tháng 4. Nhà chức trách cho hay, bọn chúng sẽ đối mặt với bản án nghiêm khắc vì có tiền án tiền sự dày cộm.

Hương Giang (Theo Kron4)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus