Cặp vợ chồng mới cưới bị cướp khi rời khỏi tiệc cưới

Hình Minh họa. Photo Credit: Kyler Kwock qua Flickr

Một cặp vợ chồng mới cưới đã bị cướp hôm thứ bảy sau khi rời khỏi nhà hàng tiệc cưới, nhà chức trách cho biết.

Sự việc xảy ra vào khoảng 12:45 sáng thứ bảy tại bãi đậu xe của Marriott Cincinnati North, tọa lạc tại số 6189 Muhlhauser Road ở West Chester.

Theo cảnh sát West Chester, cặp đôi đang rời khách sạn sau tiệc cưới thì bị một người đàn ông tấn công và giật trang sức cô dâu khi đeo trên cổ.

Cảnh sát cho biết người đàn ông sau đó nhảy vào một chiếc xe bán tải màu trắng và trốn khỏi hiện trường. 

Bất cứ ai có thông tin về vụ trộm được yêu cầu liên lạc với số 513-352-3040 hoặc Sở cảnh sát West Chester theo số 513-777-2231.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus