Cặp vợ chồng kiện con trai vì không sinh cho họ một đứa cháu

Photo Credit: Getty Images

Một cặp vợ chồng ở bang Uttarakhand, miền bắc Ấn Độ đang kiện con trai duy nhất của họ và vợ vì không sinh cho họ một đứa cháu sau 6 năm chung sống.

Sanjeev và Sadhana Prasad, 61 tuổi và 57 tuổi, cho biết họ đã dùng hết tiền tiết kiệm để nuôi con trai, trả tiền đào tạo phi công cũng như đám cưới xa hoa.

Họ đang đòi khoản bồi thường trị giá gần 650.000 đô la (525.000 bảng Anh) nếu không có cháu nào được sinh ra trong vòng một năm.

Đơn kiện rất bất thường đã được đệ trình với lý do “quấy rối tinh thần”.

Ông Prasad cho biết ông đã dành toàn bộ số tiền tiết kiệm được cho con trai, gửi cậu đến Mỹ vào năm 2006 để đào tạo phi công với chi phí 65.000 USD.

Anh trở lại Ấn Độ vào năm 2007, nhưng bị mất việc làm và gia đình phải hỗ trợ tài chính cho Anh  trong hơn hai năm, tờ Times of India đưa tin .

Shrey Sagar, 35 tuổi, cuối cùng đã xin được việc làm phi công. Cha mẹ của anh ấy nói rằng họ đã sắp xếp cuộc hôn nhân của anh ấy với Shubhangi Sinha, hiện 31 tuổi, vào năm 2016, với hy vọng rằng họ sẽ có một “đứa cháu để chơi cùng” trong thời gian nghỉ hưu.

Cha mẹ cậu bé cho biết họ đã chi trả cho tiệc cưới ở khách sạn 5 sao, một chiếc xe hơi sang trọng trị giá 80.000 USD và một kỳ nghỉ trăng mật ở nước ngoài.

“Con trai tôi đã kết hôn được sáu năm nhưng họ vẫn chưa có kế hoạch sinh con”, ông Prasad nói. 

Luật sư của cặp vợ chồng già, AK Srivastava, nói với The National rằng họ muốn tiền bồi thường “vì sự tàn nhẫn về tinh thần”.

“Việc trở thành ông bà ngoại là ước mơ của mọi bậc cha mẹ. Họ đã chờ đợi hàng năm trời để lên chức ông bà.”

Đơn kiện của cặp đôi, được nộp tại Haridwar, dự kiến ​​sẽ được tòa án xét xử vào ngày 17/5

TH.

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus