Texas: Cặp vợ chồng chết trong vụ tai nạn chỉ 5 phút sau khi cưới nhau

Photo Credit: Yahoo

Yahoo News – Một cặp vợ chồng tại Texas đã mất mạng trong một vụ tai nạn xe hơi chỉ 5 phút sau lễ cưới.

Harley Morgan, 19 tuổi và Rhiannon Morgan, 20 tuổi là cặp đôi đã yêu nhau từ khi còn học chung tại highschool.

Vào hôm thứ 6 vừa qua, cặp đôi này đã đến văn phòng một thẩm phán để làm thủ tục trở thành vợ chồng, tuy nhiên khi vừa lên xe để rời khỏi văn phòng thì cả hai đã mất mạng vì một vụ đụng xe.

Theo tờ Yahoo news cho hay, trong lúc cặp đôi này đang rời khỏi bãi đậu xe và nhập vào xa lộ Texas 87 thì một chiếc xe Ford pickup đã tông vào xe của họ khiến cả 2 tử vong tại chỗ.

Cũng theo nguồn tin trên thì người tài xế trên chiếc xe Ford không hề bị chấn thương gì.

Đau buồn chia sẻ về sự mất mát lớn này, người mẹ của cặp đôi trên, bà LaShawna Morgan nói: “Hai đứa nó vừa mới cưới chưa được 5 phút nữa mà. Tôi nhìn đứa con trai của tôi chết. Trên người của tôi hiện tại vẫn còn dính đầy máu của nó vì khi đó tôi đã cố gắng kéo nó và vợ nó ra khỏi xe.”

Bà LaShawna tiếp tục chia sẻ: “Tôi đã chứng kiến cơn ác mộng kinh hoàng nhất cuộc đời tôi, và hình ảnh đó sẽ ám ảnh tôi cho đến hết cuộc đời này. Tôi sẽ không thể nào quên được. Hình ảnh đó sẽ không bao giờ tan biến đi cả. Tôi sẽ luôn thấy chiếc xe truck đó tông và giết chết đứa con của tôi hàng đêm khi mà tôi còn trên thế giới này.”

Photo Credit: Yahoo

Ngoài ra, bà LaShawna còn muốn coi đây làm thông điệp để gửi đến mọi người xung quanh và cho rằng chúng ta cần yêu thương nhau hơn nữa khi còn có thể: “Cho dù bạn có tức giận đi chăng nữa, bạn cũng phải yêu gia đình bạn. Đừng cố chấp vì biết đâu được bạn sẽ không còn được bên người thân của bạn một ngày không xa.”

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus