Cảnh sát trưởng của Texas mất tích khi đi câu cá

Tàu cứu hộ và tìm kiếm. Photo Credit: KTRK

ABC News – Các nhân viên tìm kiếm và cứu hộ đã lùng sục suốt đêm thứ sáu trên vịnh Galveston Bay sau khi một Cảnh sát trưởng rơi xuống nước từ một thuyền đánh cá của ông.

Người này là ông Chris Reed, Cảnh sát trưởng thành phố Kemah của Texas nằm trên bờ duyên hải Gulf Coast phía đông nam của Houston, đã rơi xuống nhước khi một chiếc tàu lớn chạy qua khiến thuyền câu cá của ông bị chòng chành.

Ông Tom Munoz, điều phố viên của cơ quan Texas Emergency Management, cho hay: “Theo báo cáo ban đầu, những người trên chiếc thuyền câu cá dã chới với mất thăng bằng vì một cơn sóng to do một chiếc tàu lớn chạy qua và rơi xuống nước”

Được biết bà vợ của ông Reed đã gọi cho 911 báo cáo về việc chồng bà rơi xuống nước mà không mặc áo phao cứu sinh vào lúc 4 giờ chiều, sau dó tàu của US Coast Guard đã tìm kiếm tông tích của ông suốt cả buổi chiều và vào ban đêm.

Coast Guard cũng huy động cả máy bay trực thăng tham gia vào cuộc tìm kiếm này, nhưng vẫn chưa tìm thấy tông tích của ông Reed.

Ông Chris Reed, Cảnh sát trưởng thành phố Kemah của Texas. Photo Credit: KTRK

Caren Damon, đại diện cho US Coast Guard cho báo chí hay: “Chúng tôi sẽ tiếp tục cuộc tìm kiếm ông Reed vào thứ bảy này”. Ông Reed làm Cảnh sát trưởng thành phố Kemah cách đây 2 năm, hai ông bà có 3 người con đã trưởng thành.

Đào Nguyên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus