Home Breaking News Cảnh sát tìm thấy 3.787 mảnh xương tại nhà của nghi can...

Cảnh sát tìm thấy 3.787 mảnh xương tại nhà của nghi can giết người hàng loạt ở Mexico

ALFREDO ESTRELLA / AFP qua Getty Images

Các nhà điều tra ở Mexico đã phát hiện 3.787 mảnh xương mà họ tin rằng thuộc về 17 nạn nhân khác nhau tại nhà của một kẻ tình nghi là kẻ giết người hàng loạt .

Các công tố viên ở Bang Mexico, giáp với Thành phố Mexico, đã tiết lộ phát hiện này trong một tuyên bố do Associated Press có được hôm thứ Bảy và cho rằng những phát hiện này có thể tăng quy mô khi cuộc điều tra tiếp tục.

Vào ngày 14 tháng 5, các nhà chức trách đã bắt đầu điều tra nhà của một nghi can  72 tuổi tên là Andrés, sau khi ông ta bị bắt vì cáo buộc giết một phụ nữ 34 tuổi trước khi phân xác cô ấy bằng  cưa sắt.

Ngày 17 tháng 5, các nhà điều tra khám xét nhà của nghi can và phát hiện nhiều xương người

Cùng với 3.787 mảnh xương, các nhà điều tra cho đến nay đã tìm thấy thẻ căn cước và các tài sản khác của những người đã biến mất trong khu vực cách đây nhiều năm, điều này cho thấy những tội ác bị cáo buộc đã có từ rất lâu.

Trong quá trình kiểm tra, cảnh sát cũng tìm thấy 91 bức ảnh, 8 điện thoại di động, đồ trang sức của phụ nữ và băng video, mà họ tin rằng có cảnh quay của người đàn ông quay phim các nạn nhân.

Các công tố viên cho biết, số lượng mảnh xương được phát hiện cho thấy nghi can đã chặt xác nạn nhân thành những mảnh nhỏ trước khi giấu bằng chứng bên dưới các căn phòng trong ngôi nhà của mình. Họ tiết lộ rằng Andrés là một tên đồ tể và được cho là đã khai ra nạn nhân cuối cùng của hắn.

“Các mảnh xương đang được  làm sạch cẩn thận từng mảnh  để xác định số lượng nạn nhân”, văn phòng cho biết trong một tuyên bố vào thứ Bảy.

“Phân tích này chỉ ra rằng, cho đến nay, các mảnh xương được tìm thấy có thể là của 17 người.”

Các nhà điều tra tiết lộ Andrés bị tóm vì nạn nhân mới nhất của hắn là vợ của một chỉ huy cảnh sát mà hắn quen thân.

Andrés được cho là đã đi cùng người phụ nữ trong một chuyến đi mua sắm vào ngày cô mất tích, khiến viên cảnh sát nghi ngờ Andrés khi cô vợ không trở về nhà. Người chỉ huy thu được cảnh quay an ninh cho thấy cô ta vào nhà của nghi can  nhưng không rời đi.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus