Cảnh sát thu thập ADN để xác định nghi can làm người phụ nữ sống thực vật có thai

Một trung tâm điều dưỡng Hacienda HealthCare ở Arizona, nơi một phụ nữ 29 tuổi trong tình trạng sống thực vật đã hạ sinh một bé trai vào ngày 29 tháng 12 đã thuê luật sư Ông Romley để thực hiện đánh giá về nội bộ của trung tâm

“Là một trung tâm, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là nhanh chóng xác định thủ phạm và đảm bảo rằng người đó được đưa ra công lý”, một tuyên bố từ Hacienda nói.

“Ông Romley sẽ có quyền truy cập nhanh chóng vào mọi khía cạnh kinh doanh của trung tâmHacienda – bao gồm tất cả các hồ sơ liên quan đến vấn đề này”, tuyên bố cho biết. 

Người phụ nữ đã ở tình trạng này trong suốt 14 năm sau khi bị đuối nước. Cô được coi là nạn nhân bị xâm hại tình dục và cảnh sát đang thu thập các mẫu ADN từ các nhân viên nam tại cơ sở này trong nỗ lực xác định thủ phạm.

“Gia đình rõ ràng là bị xúc phạm, bị tổn thương và bị sốc bởi con gái họ bị lạm dụng và bị bỏ bê tại Hacienda HealthCare”, John Michaels, luật sư của gia đình nạn nhân thông báo. “Gia đình muốn tôi thông báo rằng em bé đã được sinh ra trong một gia đình yêu thương và sẽ được chăm sóc tốt.”

Trung tâm điều dưỡng Hacienda cung cấp dịch vụ chăm sóc chuyên biệt cho trẻ sơ sinh, trẻ em và thanh thiếu niên dễ tổn thương về mặt y tế, bị bệnh mạn tính hoặc bị thiểu năng trí tuệ và chậm phát triển.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus