Cảnh sát Pennsylvania bắt được hung thủ giết cảnh sát

Rahmael sal Holt, 29 tuổi, đã đầu hàng lực lượng cảnh sát Photo Credit: Foxnews

 

Fox News – Các viên chức cảnh sát của Pennsylvania hôm thứ ba 21/11 loan báo là hung thủ dã bắn chết một nhân viên cảnh sát của Pennsylvania đã bị bắt giữ, chấm dứt cuộc truy lùng kéo dài nhiều ngày qua, với mức tiền thưởng là 55,000 đô la cho ai cung cấp tin tức bắt thủ phạm.

Rahmael sal Holt, 29 tuổi, đã đầu hàng lực lượng cảnh sát vào lúc 5 giờ sáng hôm nay tại một căn nhà ở khu Hazelwood thuộc thành phố Pittsburgh, sau khi cảnh sát nhận được tin báo hắn đang trú ẩn nơi đây.

Cùng bị bắt với Holt còn có 7 người khác, trong số này có cả mẹ của hung thủ, vì họ bị cáo trạng cố tình ngăn cản vụ bắt giữ Holt. Hôm thứ bảy nhà chức trách đã truy tố Holt tội sát nhân cấp độ một vì đã giết chết một nhân viên cảnh sát.

Rahmael sal Holt, 29 tuổi, đã đầu hàng lực lượng cảnh sát Photo Credit: Foxnews

Anh Brian Shaw, 25 tuổi, nhân viên cảnh sát nói trên thuộc Sở Cảnh Sát New Kensington, đã bị Holt bắn chết vào tối thứ sáu tại một mơi cách Pittsburgh khoảng 18 dặm về hướng đông bắc, chỉ vì anh Shaw muốn chận lại một chiếc xe Jeep.

Nhưng chiếc xe, do Tavon Jamere Harper lái có chở theo Holt, đã không chịu ngừng và tiếp tục chạy trốn. Sau khi ngưng lại và Harper bỏ chạy, Holt nhảy từ trên xe xuống và bắn liên tiếp ít nhất 6 lần vào anh Shaw khi anh chạy bộ đuổi theo.

Harper đã bị bắt hôm chủ nhật với 2,500 đô la tiền mặt và nhiều gói bị nghi là chứa heroin trong người. Tuy bị các cáo trạng về ma túy, nhưng Harper lại không phải đối diện với bất cứ cáo trạng nào có lên quan đến vụ anh Shaw bị bắn chết.

Đào Nguyên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus