Cảnh sát điều tra vụ giết người cướp của ở Tacoma đêm qua

Hiện trường nơi xảy ra vụ án. Photo Credit: komo

TACOMA, Washington (KOMO) – Một người đàn ông 24 tuổi bị bắn chết bởi hai kẻ đột nhập vào ngôi nhà bốn căn hộ (fourplex) tại khu trung tâm Tacoma đêm qua, cảnh sát cho biết. Những kẻ tình nghi đã chạy trốn và chưa bị bắt giữ.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án. Photo Credit: komo

 

Cảnh sát đến đến hiện trường trong khu 600 South Steele Street vào khoảng 2:35 sáng thứ Tư sau khi nhận được tin báo từ một người phụ nữ. Cô báo rằng có ai đó đã đột nhập vào nhà cô và bắn bạn trai cô.

Nạn nhân tử vong không lâu sau đó. Danh tính của nạn nhân chưa được tiết lộ ngay.
Người phụ nữ, 23 tuổi, cùng đứa con trai, 5 tuổi, không bị thương trong vụ việc.

Người phụ nữ nói với các điều tra viên rằng có hai người đàn ông mặc đồ đen đã đột nhập vào nhà họ, bắn bạn trai cô, lấy tiền và bỏ trốn.

Cảnh sát đang tiếp tục tìm kiếm các khu vực xung quanh nhưng vẫn chưa tìm thấy hai nghi phạm. Họ vẫn tích cực điều tra vụ giết người cướp của này.

Nam Phố (Theo KOMO)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus