Canada: Cắt bao quy đầu cho trẻ, lỡ tay cắt luôn đầu dương vật

Photo Credit: https://nypost.com

Một người mẹ ở Canada đã đệ đơn kiện phòng khám sau khi đầu dương vật của đứa con trai 9 ngày tuổi bị cắt ra khi thực hiện viêc cắt bao quy đầu, theo một báo cáo.

Người phụ nữ này cho biết cô và chồng đã đưa đứa con mới sinh của mình đến Phòng khám Y khoa Victoria East ở Regina để làm thủ tục vào tháng 11.

Người mẹ gốc Phi, cho biết việc cắt bao quy đầu là một phần trong văn hóa của gia đình cô.

Cô đã nộp đơn kiện các bác sĩ, phòng khám và một thực tập viên  mà cô tin rằng đã thực hiện cắt đầu dương vật của cậu con trai mình

Bác sĩ Owen Miller, người thực hiện cắt bao quy đầu, đã xin lỗi 2 vợ chồng khi cuộc tiểu phẫu bị thất bại.

Anh ấy bước ra và nói, “Có một vấn đề. Chúng tôi phải gọi xe cứu thương, ‘ người mẹ kể lại trong nước mắt.

Vụ kiện nói rằng, Sau khi tiểu phẫu thất bại, Miller đã thông báo cho nguyên đơn (mẹ) rằng thực tập sinh của mình đã thực hiện phẫu thuật.

Kolade Oladokun, luật sư đại diện cho người mẹ, cho biết bất kỳ thiệt hại nào trong vụ kiện, phòng khám phải chi trả cho phẫu thuật thẩm mỹ trong tương lai cho con trai bà. Trong khi người cha nói gia đình không quan tâm đến bất kỳ khoản tiền nào.

Người mẹ cho biết con trai bà đã chảy máu hàng giờ và khóc trong đau đớn khi đang ở trong phòng cấp cứu. Để đề phòng cậu bé sau này lớn lên có thắc mắc cơ thể khiếm khuyết của mình người phụ nữ cũng cho biết cô đã cấp đông và lưu giữ lại phần của quý đã bị đứt.

Miller từ chối bình luận với Báo chí Canada, nhưng trong một tuyên bố bào chữa được đệ trình lên tòa án, ông phủ nhận việc cẩu thả.

Năm ngoái, một bác sĩ ở Regina đã bị phạt hơn 10.000 đô la vì không xử lý thích hợp các biến chứng phát sinh từ cắt bao quy đầu 

Bác sĩ Todd Sorokan, một bác sĩ nhi khoa ở British Columbia, nói với hãng tin rằng cắt bao quy đầu là một thủ tục đơn giản trong đó chảy máu nhỏ có thể xảy ra – nhưng ước tính chỉ xảy ra một đến hai trường hợp trong số 100 trường hợp.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus