California: Tìm cách cướp xe bus, chở học sinh đi gặp Chúa Jesus

Christopher Martinez - 47 tuổi. Photo Credit: SF

(SF Chronicle) – Hàng chục học sinh tiểu học ở Fresno, miền Trung California, được một phen hoảng hồn khi chứng kiến màn cướp xe chiếc bus đang chở các em bất thành. Nghi can rõ ràng muốn đưa các em đến một nhà thờ ở miền Nam California nơi mà ông ta tin Chúa Jesus sẽ ghé thăm.

Vào cuối giờ chiều thứ Hai, chiếc xe chở 41 học sinh trường tiểu học Reagan đang trên đường từ buổi dã ngoại về đã dừng tại một cây xăng ở Fresno một số em đi vệ sinh. Trong khi xe chờ giáo viên dẫn hai học sinh vào nhà vệ sinh thì tên Christopher Martinez – 47 tuổi –  nhảy lên, đòi tài xế lái xe chở anh ta cùng số học sinh đến một nhà thờ ở San Gabriel, miền Nam California. Sau khi bị nữ tài xế từ chối, anh ta tuyên bố “sẽ chiếm chiếc xe,” vì “Tôi cần đi đến nhà thờ, cần chiếc xe bus, tôi sẽ chở bọn nhỏ đi gặp Chúa Jesus.”

Christopher Martinez – 47 tuổi. Photo Credit: SF

Martinez nắm cổ áo tài xế, kéo ra khỏi ghế nhưng bà rút được chìa khoá xe, giấu vào trong ngực áo, bật được đèn báo động. Giáo viên và một nhân viên cây xăng thấy vậy đã chạy ra, thuyết phục được nghi can xuống xe.

Martinez xộ khám quận Fresno ngay sau đó, đối diện với cáo buộc cố tình bắt cóc và cướp xe. Anh ta bị giam giữ với số tiền bảo lãnh tại ngoại $2500 Mỹ kim.

Hương Giang (Theo SF Chronicle)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus