Ca sĩ xin lỗi sau khi bảo nhân viên tiệm nail gốc Á cút về nước

Một ca sĩ ở Pompano Beach, Florida, đã xin lỗi sau khi một video ghi lại những bình luận phân biệt chủng tộc của cô trong một tiệm làm móng được lan truyền trên Twitter vào tuần trước.

Corina Monica, người tự nhận là một nghệ sĩ độc lập, có thể được nghe thấy trong video lan truyền nói rằng móng tay của cô ấy đã được gỡ bỏ và sau đó hỏi phải làm gì. Một nhân viên không rõ danh tính nói với cô ấy rằng cô ấy có thể nhờ một chuyên gia khác làm móng. Sau đó, Monica hỏi người nhân viên, người gốc Á, cô ấy đến từ đâu và dùng những ngôn ngữ bài ngoại có nội dung tục tĩu chống lại nhân viên.

“Bạn kiếm tiền, bạn sống ở đất nước của tôi và bạn nói với tôi rằng bạn không thể làm móng cho tôi, đồ rác rưởi?” cô Corina Monica nói. “cô nên cút về nước của mình đi.”

Monica đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận. Cô ấy đã đưa ra lời xin lỗi trên Instagram .

Monica nói: “Tôi thật vô tâm và là một con người khủng khiếp. “Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến tiềm thẩm mỹ . Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến người phụ nữ – tôi tin rằng cô ấy tên là Kelly – và tôi muốn xin lỗi chủ nhân cũng như muốn gửi lời xin lỗi tới cộng đồng châu Á ”.

Đoạn video đã thu hút hơn 60.000 lượt xem trên Twitter kể từ thứ Sáu.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus