Cả một gia đình Hoa kỳ bị tấn công và giết chết ở Cộng Hòa Georgia

Ông Ryan Smith và vợ là chị Lora Smith, và đứa con trai nhỏ của họ là Caleb. Photo Credit: Foxnews

Fox News – Môt kẻ chăn cừu phẫn nộ ở Cộng Hòa Georgia đã dùng súng bắn chết người cha, rồi đứa trẻ, sau đó rượt đuổi người vợ khiến chị hoảng loạn bỏ chạy và rơi xuống vực thẳm chết. Tất cả nạn nhân đều là người Mỹ đang sinh sống ở quốc gia này.

Ông Ryan Smith và vợ là chị Lora Smith, và đứa con trai nhỏ của họ là Caleb, được tuyên bố đã chết khi thi thể của họ được tìm thấy trong tuần qua, nhiều ngày sau khi gia đình này bị giết ngay trong ngày lễ Độc Lập 4 tháng 7, theo tin từ Bộ Nội Vụ của Cộng Hòa Georgia cho hay.

Ông Ryan Smith và vợ là chị Lora Smith, và đứa con trai nhỏ của họ là Caleb. Photo Credit: Foxnew

 

Các thành viên của gia đình này đều có song tịch Mỹ-Georgia và người ta bắt đầu truy lùng dấu vết của họ từ thứ sáu tuần trước, sau khi có người báo nhà chức trách họ đã mất tích.

Sau khi lùng sục Khada Gorge thuộc vùng Dusheti của Georgia, các viên chức tìm thấy chiếc xe của họ và đồ đạc cá nhân của họ ở ngôi làng Tskere. Cùng ngày thì họ cho hay đã tìm thấy xác của chị Lora Smith cạnh một thác nước, xác của chị không có dấu vết bạo hành.

Xác của ông Ryan Smith được tìm ra một ngày sau đó, cuộc giải phẩu giảo nghiệm sau đó cho hay ông qua đời do bị bắn chết. Những nhà điều tra đã bắt giữ một thanh niên 19 tuổi bị nghi ngờ dã dùng súng đi săn giết chết hai cha con ông Smith.

Nghi can này sau đó đã thú nhận mọi tội lỗi và đưa toán điều tra đến với xác của em Caleb. Tên này bị truy tố tội sát nhân có dự tính và đối diện với mức án chung thân. Những người điều tra cho hay thảm kịch xảy ra bắt đầu từ cuộc cãi vã giữa hung thủ và ông Ryan Smith, nhưng không cho biết thêm chi tiết.

Cặp vợ chồng Mỹ này đã sống ở Georgia trên 10 năm qua và vào năm 2012, họ nhận quốc tịch Georgia và sinh sống ở vùng Marneuli. Ông Smith là cư dân của San Diego, California, năm 2011 ông thành lập công ty reWoven chuyên về dệt thảm bằng tay ở Georgia.

Trần Vũ

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus