Buồn vì phụ nữ không nói chuyện người đàn ông ném đứa trẻ ra khỏi ban công

Photo Credit: AP

Một người đàn ông bị buộc tội ném một cậu bé 5 tuổi ra khỏi ban công tầng ba của Trung tâm thương mại ở Minnesota vào tuần trước nói với cảnh sát rằng rất buồn vì phụ nữ liên tục từ chối nói chuyện với anh, theo đơn kiện hình sự nộp hôm thứ Hai.

Emmanuel Aranda, một người đàn ông 24 tuổi ở thành phố Minneapolis, đã bị buộc tội cố ý giết người cấp độ một sau khi thú nhận ném đứa trẻ, người mà anh ta không biết, từ tầng 3 xuống tầng 1 với độ cao gần 40 feet.

Nạn nhân, tên là Landen, đã bị thương nghiêm trọng khi bị gãy xương tay và chân, cũng như chấn thương đầu nghiêm trọng, nhân viên y tế nói với cảnh sát, theo đơn khiếu nại.

Theo startribune, đến ngày 16.4, cậu bé 5 tuổi vẫn đang tiếp tục được điều trị trong bệnh viện. Một trang gây quỹ GoFundMe đã được thiết lập, hiện số tiền huy động đã tăng 670,000 đô la. 

Mẹ của Landen nói với cảnh sát rằng, cả hai đang đứng ngoài quán cà phê Rainforest ở tầng 3, thì bất ngờ có một người thanh niên lạ mặt lao đến và ném đứa trẻ xuống dưới sảnh qua lan can từ tầng 3.  

Nghi can Aranda đã bỏ chạy sau vụ việc và bị cảnh sát bắt được tại trạm trung chuyển của trung tâm thương mại. 

Aranda nói với cảnh sát rằng anh ta đã đến trung tâm thương mại và cố gắng nói chuyện với những phụ nữ ở đây nhưng thường xuyên bị từ chối. Sự từ chối khiến Aranda chán chường và hung hăng

Aranda sống ở khu vực Bloomington và đã gây ra hàng loạt vụ việc liên quan đến trung tâm mua sắm này. Tên này từng bị cấm vào Mall of America và bị kết tội trong 2 vụ án năm 2015.

Tháng 7.2015, tên này bị buộc tội phá hoại tài sản trong các cửa hàng ở trung tâm thương mại, ném hàng hóa từ các tầng trên xuống tầng dưới. Ba tháng sau, tên này bị cáo buộc ném những ly nước có trà và đá vào một phụ nữ trong một nhà hàng ở trung tâm thương mại vì người ngày từ chối mua thức ăn cho hắn. Tên này bị cấm tiếp cận Mall of America cho đến đầu tháng 7.2016.

Ngoài ra, vào tháng 8.2015, các nhân chứng đã nhìn thấy Aranda đập vỡ máy tính trên sàn một thư viện ở thành phố Minneapolis, gây thiệt hại khoảng 5.000 USD. 

Nguyet Yen

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus