Home Breaking News Bỏ việc 15 năm vẫn được nhận lương đầy đủ

Bỏ việc 15 năm vẫn được nhận lương đầy đủ

Photo Credit: Getty Images

Phương tiện truyền thông địa phương đưa tin, một nhân viên bệnh viện ở Ý đã bị cáo buộc nghỉ việc được trả lương đầy đủ trong 15 năm.

Người đàn ông này được cho là đã ngừng làm việc tại bệnh viện Ciaccio ở thành phố Catanzaro, Puglia, vào năm 2005.

Hãng thông tấn Ý Ansa đưa tin hiện ông đang bị điều tra về tội lừa đảo, tống tiền và lạm dụng chức vụ.

Ông ta được  trả tổng cộng 538.000 euro (464.000 bảng Anh) trong những năm ông ta không làm việc.

Sáu quản lý tại bệnh viện này cũng đang bị điều tra liên quan đến vấn đề này.

Đây là kết quả của một cuộc điều tra kéo dài của cảnh sát Ý về tình trạng vắng mặt và gian lận tại các khu vực công của Ý

Cảnh sát cho biết, người đàn ông này là một viên chức và được phân công làm việc trong bệnh viện từ năm 2005. Nhưng kể từ thời điểm đó ông ta đã bỏ việc.

Cảnh sát cũng cho rằng, người đàn ông này đã đe dọa quản lý của mình, ngăn chặn người quản lý gửi báo cáo kỷ luật đối với nhân viên này.

Người quản lý sau đó đã nghỉ hưu. Người kế nhiệm lẫn bộ phận nhân sự không hề hay biết về sự vắng mặt của nhân viên này.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus