Bố lao vào chiến đấu, cắn cá sấu để cứu sống con trai 12 tuổi

Cậu bé Diego Abulhasan vừa được bố mình cứu mạng

Hành động dũng cảm chưa từng có của người bố đã giúp cho cậu con trai may mắn thoát khỏi hàm răng sắc nhọn của cá sấu và bảo toàn được tính mạng.

Mới đây, cậu bé Diego Abulhasan, 12 tuổi, đã bị cá sấu tấn công tại thị trấn Balabac, tỉnh Palawan, Philippines và may mắn được bố bảo vệ kịp thời.

Chuyện bắt đầu khi cậu bé Diego, con trai của anh Tejada, bị một con cá sấu tấn công và lôi xuống nước trong lúc đang cùng em trai đi tắm tại một con sông gần nhà.

Nghe tiếng kêu cứu của con, anh Tejada ngay lập tức chạy ra khỏi nhà. Khi đến bờ sông nhìn thấy con cá sấu đang cố lôi con trai mình xuống nước, anh Tejada không chút chần chừ lao vào ngăn cản con cá sấu.

Trên tay anh Tejada còn cầm theo một tấm ván gỗ. Anh liền dùng tấm ván đánh mạnh vào thân mình con vật rồi sau đó lại tiếp tục đấm vào miệng nó.

Tuy nhiên con cá sấu to khoẻ vẫn ngoạm chặt lấy cậu bé Diego mà không chịu nhả ra. Trong giây phút tuyệt vọng, anh Tejada liều mình há miệng cắn vào chân con cá sấu.

Anh Tejada nhanh chóng đưa con trai đi bệnh viện

Điều kỳ diệu là hành động này lại có kết quả. Con cá sấu sau đó đã thả cậu bé Diego ra rồi bơi đi. Thấy vậy anh Tejada liền mang con trai bơi vào bờ rồi đưa cậu bé đến bệnh viện chữa trị.

“Tôi chẳng có thời gian mà suy nghĩ nữa. Tôi đã đánh con cá sấu rồi mà nó vẫn không chịu thả con tôi ra. Tôi phải đấu vật với nó, thậm chí đã có lúc tôi và con cá sấu nhìn thẳng vào mắt nhau”, anh Tejada chia sẻ lại về trải nghiệm thót tim của mình.

Sau một thời gian nằm viện theo dõi, cậu bé Diego đã được xuất viện trong tình trạng ổn định. Trên người cậu bé 12 tuổi có một vài vết sẹo nhưng không để lại di chứng nào nguy hiểm.

Theo dantri

 

 

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus