Saturday, January 28, 2023
spot_img

Bi kịch gia đình kết thúc bằng một mạng người

Cali Today News – Vào sáng thứ hai ngày 25 tháng 4 năm, Jeffrey Hawkins – 57 tuổi – ở một vùng ngoại ô giáp ranh giữa tiểu bang Cincinnati và Ohio đã gọi 911, báo vừa mới sát hại vợ.

Ông Hawkins rất bình tĩnh đọc địa chỉ nhà trên đường Appletree tại Colerain Township cho nhân viên tổng đài trước. Nhân viên này hỏi ông cần giúp gì, Hawkins đáp: “Tôi mới bắn chết vợ!” Ông cũng cho biết mình không gây nguy hiểm và đang chờ cảnh sát đến còng tay. Nghi can bị bắt giữ tại nhà riêng ngay sau cuộc gọi.

Tại hiện trường, bà Jo Ann Hawkins – 59 tuổi – bị trúng nhiều phát đạn từ khẩu súng ngắn caliber 40 li. Khi cảnh hỏi liệu ông có giữ súng đạn trong người hay không, Hawkins điềm tĩnh chỉ khẩu súng trong bồn rửa chén. Ông còn cho biết, từng là cảnh sát và, “không gây nguy hiểm cho bất cứ ai.”

Trên mạng xã hội, Hawkins nhận mình là một nhân viên an ninh công cộng chuyên nghiệp được huấn luyện tại Chicago. Tuy nhiên, cảnh sát thành phố Colerain xác nhận người đàn ông này chưa từng làm việc cho bất cứ cơ quan cảnh sát nào.

Sự điềm tĩnh ban đầu biến mất, ông Hawkins gần như đổ sụp khi cảnh sát hỏi chuyện gì đã xảy ra. Người đàn ông đau khổ kể lại, vợ ông lấy hết sạch tiền trong tài khoản vào hôm thứ bảy tuần rồi, ngay đúng vào ngày sinh nhật ông. Rồi từ đó bà không nói chuyện với ông nữa. “Bà ấy chỉ bảo, ‘đi mà nói chuyện với luật sư của tôi’ Còn tôi không hiểu chuyện gì, mọi thứ chỉ xảy ra như vậy,” Hawkins nức nở. “Chúa sẽ tha thứ cho tôi,” ông nói khi nghe tiếng còi xe cảnh sát.

Ông Hawkins đang bị giam giữ với số tiền bảo lãnh tại ngoại hầu tra $3 triệu Mỹ kim. Dự kiến đại bồi thẩm đoàn sẽ bắt đầu thủ tục tố tụng vào tuần tới.

Hương Giang (Theo AP)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments