Friday, December 8, 2023
spot_img

Bị bắt vì ngược đãi tàn bạo trẻ con ở Texas

Cali Today News – Một phụ nữ đã bị bắt ở San Antonio của Texas và bị truy tố tội ngược đãi trẻ con sau khi các cảnh sát khám phá 1 đứa bé 2 tuổi bị xiềng xuống đất và 1 đứa khác bị trói vào cánh cửa ở sân sau nhà người phụ nữ này.

Các viên chức điều tra của quận hạt Bexar cho biết họ đến ngôi nhà này chiều hôm qua sau khi hàng xóm gọi điện cho hay có tiếng trẻ con khóc than thảm thiết ở sau ngôi nhà này.

Có tổng cộng 8 đứa trẻ có mặt tại ngôi nhà khi các nhân viên đến nhưng không có ai là người lớn có mặt tại nhà vào lúc đó, theo lời ông James Keith phát ngôn nhân văn phòng Sở Cảnh Sát quận hạt Bexar cho hay.

Cô Porucha Phillips, 34 tuổi chủ nhà còn bị truy tố tội làm bị thương trẻ nhỏ do chểnh mãng. Cô ta là mẹ của 6 đứa bé có mặt trong ngôi nhà và còn nhận chăm sóc 2 đứa bé mà cô ta đã trói và xích lại như đã nói.

Ông Keith nhận xét: “Nếu dùng chữ ‘khủng khiếp’ thì cũng chưa đủ đúng đối với những gì chúng tôi khám phá tại ngôi nhà”. Cha của 6 đứa bé cũng đang bị cảnh sát thẩm vấn.
Hai đứa bé bị xiềng và bị trói đã được đưa đến bệnh viện chăm sóc các vết thương. Các đứa trẻ đáng thương này đã có dấu hiệu bị đánh đập ngược đãi trước đó.

Đào Nguyên (Reuters)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img