Wednesday, June 7, 2023
spot_img

Bị bắn chết vì trấn nước các em bé

Huffpost – Một cư dân của Oklahoma đã bị một người hàng xóm bắn chết vì đang tìm cách dìm xuống nước hai đứa con song sinh 3 tháng tuổi của anh ta trong bồn tắm hôm cuối tuần.

Một bé gái 12 tuổi, vốn chạy thoát ra khỏi căn nhà của mình ở thành phố Ada, đã chạy qua nhà hàng xóm báo động. Người này bèn sách một khẩu súng lục xông qua nhà của Leland Foster, 27 tuổi, là nơi cô bé trốn thoát.

Người hàng xóm tên Cash Freeman, đã khai với cảnh sát điều tra là ông thấy Foster lúc ấy đang một tay trấn nước hai đứa bé, tay kia dùng dao hăm dọa người mẹ của chúng. Ông Freeman đã bắn 2 phát vào lưng hung thủ và giết chết anh ta.

Photo Courtesy: KiroTv

Truyền thông địa phương cho hay hai đứa bé được chở cấp cứu vào bệnh viện và đã được cứu sống và đưa trả về nhà. Một người hàng xóm khác tên Summer Pierce cho biết: “Thực kinh khủng quá, hôm qua tôi còn chơi đùa với hai đứa bé và cho quần áo cho chúng”

Hiện nay văn phòng công tố viên địa phương sẽ có quyết định có khởi tố ông Freeman tội sát nhân hay không. Ông Freeman nói: “Tôi cũng lo lắm, có thể tôi bị rắc rối, nhưng quả thực lúc dó tôi chỉ muốn cứu sống mấy đứa bé”. Ông Pierce nói: “Ông Freeman đã làm đúng”

Đào Nguyên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT