Bé gái 8 tuổi chết vì mất nước sau khi cặp đôi ép nhảy trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt 

Một cặp vợ chồng ở Odessa, Texas bị buộc tội trong cái chết của một bé gái 8 tuổi. Theo cảnh sát, bé gái đã chết sau khi Daniel Schwarz , 44 tuổi và  Ashley Schwarz , 34 tuổi, buộc bé phải nhảy trên tấm bạt lò xo trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt.

Các nhà điều tra nói rằng họ đã tới một ngôi nhà vào ngày 29 tháng 8 về một cuộc gọi y tế và họ đã tìm thấy bé gái 8 tuổi. Bé đã chết tại hiện trường. Cảnh sát cho biết họ biết rằng đứa trẻ đã bị phạt. Bé gái không được phép ăn sáng, và buộc phải nhảy trên tấm bạt lò xo mà không dừng lại.

Các nhà điều tra cho biết: “Điều tra sâu hơn cho thấy đứa trẻ 8 tuổi không được uống nước vì không nhảy.”

Cảnh sát cho biết họ đã nhận được kết quả khám nghiệm tử thi vào ngày 8 tháng 10. Điều này cho thấy đứa trẻ chết vì mất nước, và đây là một vụ án mạng.

Các ghi nhận cho thấy nhiệt độ ngoài trời ở Odessa đạt mức cao 100 độ vào ngày 29/8.

Cảnh sát không xác định được danh tính của đứa trẻ, nhưng cô bé có tên trong các báo cáo trực tuyến là  Jaylin . Người thân của bé gái nói với CBS7 rằng các nghi can không phải là cha mẹ của bé gái, mà là “những người giám hộ”. Schwarzes, người cũng có quyền giám hộ em gái của Jaylin, đang tranh giành quyền nuôi con với mẹ ruột của cô gái, theo hồ sơ tòa án mà The Dallas Morning News thu được .

Các nghi can hiện bị buộc tội giết người. Không rõ liệu họ có luật sư vào thời điểm này hay không. 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus