Bắt giữ bộ ba xin tiền phúng điếu cho một bé trai còn sống

Quận San Bernardino (KTLA) – Một thanh niên và hai trẻ vị thành niên ở miền Nam California bị cảnh sát bắt giữ vì đã giả mạo cái chết một cậu bé để quyên tiền phúng điếu.

Cảnh sát quận San Bernardino vào hôm thứ Hai phát giác “ba anh em” đang đứng cầm bảng xin tiền trong khu vực xa lộ 395 và đường Palmdale Road ở Victorville. Tấm bảng có hình cậu bé, cùng dòng chữ: Đóng góp cho đám tang. Mọi thứ đều được. Cám ơn, Cầu Chúa ban phước lành! Bình an nơi chín suối, Johnny.

Richard Navarrete 20 tuổi. (trái). Photo Credit: KTVU

Cảnh trát xác minh, cậu bé trong hình vẫn còn sống, và là con trai một người bạn của Richard Navarrete 20 tuổi. Navarrete và hai thiếu niên 14 tuổi bị bắt giữ, đối mặt với cáo buộc ăn trộm bằng lừa đảo. Cảnh sát thu được ba chai nước cùng số tiền quyên góp tại hiện trường.

Các nhà điều tra tìm ra một nạn nhân ở gần đó, và họ đang kêu gọi những nạn nhân khác lên tiếng. Hãy gọi cho Cảnh sát Victorville: 760-241-2911, hoặc đường báo tin nặc danh: 1-800-782-7463.

Hương Giang (Theo KTLA)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus