Bão tràn tới lại đi ăn trộm, 4 người bị bắt ở North Carolina

Photo Credit: WSET

AP – Bão Florence làm hàng triệu cư dân của hai tiểu bang Carolinas phải bỏ nhà cửa chạy lánh nạn và cảnh sát cảnh báo mạnh mẽ cư dân phải cẩn thận khi bỏ lại nhà cửa chạy bão như thế vì nạn hôi của.

Quận hạt Brunswick là quận hạt bị bão Florence tàn phá nhiều nhất và cảnh sát trưởng John Ingram của quận hạt này cho hay “các nhân viên của tôi sẽ làm hết sức mình để ngăn chận tình trạng ‘nhập nha’ đang xảy ra để khuân đồ người khác”

Ông Ingram cho báo chí hay là đã có 4 tên trộm không mời mà tới đã bị bắt hôm thứ năm với các cáo trạng xâm nhập gia cư bất hợp pháp.

Hình ảnh lũ lụt tại North Carolina. Photo Credit: WSET

Ông Ingram cho biết trong số này có 2 tên bị cáo trạng có mang trong người đầy đủ dụng cụ để phá rào và xông vào một cửa hiệu tạp hóa ở thành phố Leland, còn 2 tên khác bị cáo trạng đã đập kể kiếng và vào bên trong một chiếc xe đậu bên đường.

Cảnh Sát Trưởng Ingram nói “chúng tôi đã loan báo trước là chúng tôi sẽ không nương tay với những ai lợi dụng tình cảnh khốn khổ của người khác để đi ăn trộm như thế khi bão tràn đến”

Đào Nguyên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus