Home Breaking News Bài hát ” Baby Shark ” đã đạt một cột mốc mới...

Bài hát ” Baby Shark ” đã đạt một cột mốc mới trên youtube

 
Bài hát thiếu nhi hấp dẫn mà chúng ta đều yêu thích đã trở thành video được xem nhiều nhất từ ​​trước đến nay trên YouTube sau khi đạt 7,04 tỷ lượt xem.

Bài hát được thu âm bởi ca sĩ người Mỹ gốc Hàn Hope Segoine và được sản xuất bởi công ty giáo dục Pinkfong của Nam hàn, ban đầu được tải lên YouTube vào ngày 17 tháng 6 năm 2016.

Kể từ đó, nó đã trở thành một trong những giai điệu được nhiều người xem nhất trên thế giới, thậm chí còn phá vỡ Top 100 Billboard vào năm 2019.

Video đã vượt qua bài hát ” Despacito ” năm 2017 của hai ngôi sao nhạc pop Puerto Rico Luis Fonsi và Daddy Yankee, trước đó đã giữ kỷ lục về lượt xem video nhiều nhất trên nền tảng này. Video đó được tải lên vào ngày 12 tháng 1 năm 2017 và chỉ đạt 7,04 tỷ lượt xem.

Một phiên bản mới của “Baby Shark” đã được ghi nhận vào đầu năm nay để giúp thúc đẩy việc vệ sinh tay đúng cách trước đại dịch coronavirus.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus