Bác sĩ nhi khoa Stanford bị bắt vì cáo buộc có hành vi dâm ô với trẻ vị thành niên

Dr. Dylan O'Connor. Photo: Stanford.

 Một bác sĩ nhi khoa 33 tuổi đã bị bắt hôm thứ Sáu vì nghi ngờ có hành vi dâm ô với trẻ vị thành niên, cảnh sát thành phố Redwood cho biết hôm thứ Ba. 

Bác sĩ Dylan O’Connor, một bác sĩ nhi khoa tại Bệnh viện Nhi Lucille Packard ở Palo Alto, đã bị bắt giữ tại 1800 của El Camino Real ở Thành phố Redwood và bị buộc tội gửi tài liệu độc hại cho trẻ vị thành niên và đi gặp trẻ vị thành niên để dâm ô, cả hai điều là trọng tội

Cảnh sát thành phố Redwood bắt đầu điều tra sau khi nhận được thông báo trên mạng về một tội phạm tình dục có thể xảy ra liên quan đến trẻ vị thành niên ở Thành phố Redwood từ đơn vị Phòng chống Tội phạm Internet của Sở Cảnh sát San Jose, đơn vị giám sát việc trao đổi trái phép hình ảnh điện tử và hoạt động liên quan đến trẻ em.  

Cảnh sát cho biết, một cuộc điều tra kéo dài và giám sát các phương tiện truyền thông điện tử của Đội trấn áp tội phạm trên đường phố Redwood bao gồm “đánh giá các bức ảnh cá nhân có tính chất khiêu dâm do nghi can gửi”. “Cuộc điều tra cho thấy một nam giới trưởng thành đang cố gắng dụ một nữ sinh chưa đủ tuổi đến một địa điểm được chỉ định với mục đích thực hiện hành vi tình dục với cô ấy. Khi nghi can  đến địa điểm đã sắp xếp, anh ta đã bị bắt giữ mà không xảy ra chống cự.” 

 

Thành phố Redwood, làm việc với các phòng ban ở San Jose và Hillsborough và Đơn vị Thanh tra Văn phòng Biện lý Quận San Mateo, tống đạt lệnh khám xét nơi ở của O’Connor và thu giữ các thiết bị điện tử cho vụ án liên quan đến trẻ vị thành niên 

Hồ sơ của O’Connor trên trang web Stanford Medicine đã bị lấy xuống. Stanford Health cho biết trong một tuyên bố gửi qua email đến KPIX 5, “Khi biết tin bác sĩ O’Connor bị bắt, Stanford ngay lập tức cho anh ta nghỉ không lương. Đây là những cáo buộc hình sự nghiêm trọng, mà chúng tôi hiểu rằng vẫn đang được cơ quan pháp luật điều tra, vì vậy chúng tôi không thể bình luận thêm vào lúc này ”.

Cảnh sát thành phố Redwood yêu cầu bất kỳ ai có thông tin về cuộc điều tra hoặc các nạn nhân khác có thể đã tiếp xúc với nghi can tương tự liên hệ với Sgt. Nick Perna theo số (650) 780-7672. Thông tin có thể được cung cấp qua Tổ chức Ngăn chặn Tội phạm theo số (800) 222-8477 hoặc trực tuyến tại www.BayareaCrimeStoppers.org . 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus