Ba em bé và hai người lớn bị đâm trong một trung tâm giữ trẻ ở New York

Photo Credit: AP

CNN – Vào sáng thứ sáu 21/9 có tất cả 5 người, gồm 3 em bé và 2 người lớn, đã bị đâm trong một trung tâm giữ trẻ ở New York, hung thủ là một nhân viên của trung tâm này và sau đó người này tìm cách tự sát, theo lời cảnh sát điều tra cho hay.

Cảnh sát New York cho biết các nạn nhân bao gồm 2 bé gái, 1 bé trai và hai người lớn đã có tình trạng sức khỏe khá ổn định hôm nay trong các bệnh viện địa phương.

Cảnh sát cho biết một người cha của một em bé bị đâm và một phụ nữ làm việc cho trung tâm giữ trẻ Queens cũng bị đâm, người đàn ông này bị đâm vào chân.

Hung thủ là một nữ nhân viên 52 tuổi của trung tâm, sau khi dùng thủ đoạn, bà ta tự cắt cổ tay mình định tự sát và hiện bà được chở vào bệnh viện chăm sóc.

Photo Credit: AP

Vụ tấn công xảy ra vào lúc 3 giờ 50 phút sáng thứ sáu và trung úy Thomas Antonetti, đại diện cảnh sát cho biết ‘hiện nay nguyên nhân của vụ đâm tán loạn này chưa rõ ràng’

Cảnh sát điều tra cũng cho biết hiện cũng chưa rõ liệu trung tâm giữ trẻ Queens có giấy phép hành nghề hay không, trung tâm này nằm trong khu vực nhà cửa của khu Flushing của New York có nhiều hàng cây xanh mát.

 

 

Trần Vũ

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus