Bà bỏ cháu 20 tháng tuổi vào lò nướng, bật máy

Photo Credit: KTVU

SHAW, Miss. (AP) – Một bé gái 20 tuổi bị bà của mình đâm nhiều nhát trước khi đặt vào lò nướng, nướng.

Sự việc xảy ra vào tối thứ Hai tại thành phố Shaw, quận Bolivar, tiểu bang Mississippi. Một thân nhân trong gia đình đã gọi điện báo cảnh sát, và khi họ đến nơi, bé gái đã tử vong trong lò nướng. Nạn nhân cũng bị đâm trước đó, Cảnh sát trưởng Kelvin Williams cho hay.

Một phụ nữ bị bắt giữ sau thi nhà chức trách phát giác một bé gái 20 tháng tuổi bị đâm trước khi

Nhà chức trách đang chờ kết quả giảo nghiệm tử khi để xác định nguyên nhân gây ra cái chết cũng như thời gian nạn nhân nhỏ tuổi tử vong.

Photo Credit: KTVU

Cảnh sát bắt giữ người bà của bé gái. Cho đến sáng thứ Ba, công tố viên vẫn chưa chính thức đệ cáo buộc hình sự chống lại người phụ nữ này. Nhà chức trách không cung cấp danh tánh cũng như động cơ dẫn đến hành động nhẫn tâm.

Shaw cách Tây Bắc thành phố Jackson 100 dặm (160 cây số) với dân số 2000 dân.

Hương Giang (Theo AP)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus